Ổ cứng ssd nào nhanh nhất bền nhất hiện nay?

Đang phân vân đầu tư ổ SSD xịn nhưng không biết Ổ cứng ssd nào nhanh nhất bền nhất hiện nay? Rất mong được các bác kĩ thuật chia sẻ. Eng Breaking Chân thành cảm ơn.

Bảo Dung
Trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Trên thị trường SSD, Samsung được đánh giá cao và khá được ưu chuộng trên thị trường. Ngay sau Samsung bạn có thể lựa chọn đến thương hiệu intel. Sản phẩm từ 2 thương hiệu trên đều khá tốt, nhanh và tiện dụng tuy nhiên về mặt giá thành thì khá cao so với các thương hiệu khác từ thị trường. Mình xin đưa ra cho bạn 3 gợi ý ổ SSD nhanh và tốt hiện nay:

Ổ cứng SSD Samsung 950 Pro

Ổ cứng SSD Samsung 960 Evo

Ổ cứng SSD Intel 750 PCIe

Trong đó, trên vatgia.com hiện đang có sản phẩm ổ cứng SSD Samsung 950 Pro, mời bạn tham khảo thêm tại: https://www.vatgia.com/5273/5705428/samsung-950-pro-series-512gb-pcie-nvme-m-2-internal-ssd-2-inch-mz-v5p512bw.html

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Ngô Bảo
Trả lời 5 năm trước

SSD mình có dùng của hãng Netac hơn 1 năm khá ổn , giá phải chăng , khởi động nhanh và bảo hành dài hạn , bên hãng có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 36 tháng cũng khá yên tâm