USB dung lượng cao, giá rẻ dùng có ra gì ko?

Ở các cửa hàng bây giờ thường bán những loại USB dung lượng cao (một vài GB), giá lại rất bèo Ví dụ con 2G ở Ben giá 77.000, tuy nhiên xem phần Tốc độ truyền dữ liệu giới thiệu trên web lại không như chuẩn là 480Mb/s. Ở các cửa hàng khác như Trần Anh, cũng có bán những loại kiểu này Không biết loại này dùng có được ba bẩy hai mốt ngày k0, hay format copy vài lần là hỏng?
Trả lời 15 năm trước
Thứ nhất, 480Mbps là 480 Megabit/s Thứ nhì, USB Flash Drive hiện nay chưa có cái nào dùng hết băng thông của USB 2.0 cả.
DANG TUAN
Trả lời 15 năm trước
1 USB ở các công ti lớn cũng chẳng đắt hơn là mấy giá bèo cung có thể do nhiêu lí do chưa chăc là do chất lương kém