Mua USB in khắc logo ở đâu tại Tp.hcm giá rẻ ?

Hiện tại bên mình đang có nhu cầu tặng quà khách hàng trong dịp hội thảo để làm chiến dịch marketing quảng cáo thương hiệu . Hiện tại bên mình đã chọn usb làm quà tặng. nhu cầu bên mình là usb phải in khắc logo, khắc chữ của cty .

Nhưng không biết chỗ nào cung cấp usb quà tặng giá rẻ .

anh (chị) nào biết giúp e với

Lợi Tài
Trả lời 9 năm trước

Ngẫu nhiên gặp câu hỏi nàyMua USB in khắc logo ở đâu tại Tp.hcm giá rẻ ?

nên mình muốn chia sẽ thêm với mọi người thông tin mới nhất hiện nay.
theo thông tin mới nhất ngày 9/2014 mà bên cty mình vừa ký hợp đồng làm usb in khắc logo theo nhu cầu
với công ty usb quà tặng Hưng việt Phát mình thấy giá rất là rẻ chỉ có 80k -> cho usb 8gb. đạm bảo với các bạn là hàng chất lượng . bảo hành 2 -5 năm .
máy bạn xem thêm chi tiết tại đây nhé ==>http://usb24h.vn/

đây là mẫu mà bên mình đặt số lượng 1000 cái

USB kim loại in khắc logo làm quà tặng

Nguyễn Quốc Hoàng
Trả lời 9 năm trước

- Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể in, chạm, khắc logo, hay hình ảnh hoa văn theo thiết kế, theo yêu cầu để có thể gửi thông điệp, hay quảng bá hình ảnh nhận diện thương hiệu của quý khách hàng.

- Với phương châm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, coi trọng chất lượng, giá cả, mẫu mã, thời gian nhanh nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất.
- Sản xuất nhanh trong 24h, với nhiều mẫu mã khác nhau mà ko có đơn vị nào có thể làm dc điều này. Với thông điệp hàng rẻ, đẹp, chất lượng. bảo hanh 1 đổi trong 2 năm liền, sẽ kiến quý khách tin cậy và an tâm khi dùng sản phẩm chúng tôi.

Lấy số lượng nhiều call 093 888 5618 để được giá tốt nhất
PHỤ TRÁCH KINH DOANH :093 888 56 18 Hoàng

Email:phanphoiusb@gmail.com

Yahoo: usb_quatang

Skybe: hoangquatang
Web: usbquatang.com.vn. http://usb24h.vn-->sản xuất nhanh 24h

ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT VÀ SẢN PHẨM NHANH NHẤT

CÔNG TY TNHH-TM-DV-XNK HƯNG VIỆT PHÁT

Địa Chỉ: 2624A Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận3, TPHCM

Địa Chỉ :Số 19, Ngách 10, Ngỏ 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, HN

Liên hệ: Nguyễn Quốc Hoàng, Tel: 0938885618 or 0972 560 729 Hoàng