Mình muốn đặt mật khẩu truy cập cho usb của mình nhưng mình không biết cách làm cac ban chỉ mình với?

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.Theo bạn chia sẻ thì mình có thể chỉ cho bạn cảnh này,cách này khá đơn giản nhé bạn.
Bước 1: Mở chương trình, cắm USB vào máy tính, xuất hiện giao diện cài đặt ở dưới. Chọn Install để cài đặt.
Bước 2: Ở bước này sẽ thông báo toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa khi cài đặt. Chọn OK để tiếp tục.
Bước 3: Ở bước này ta sẽ nhập Password để truy cập vào USB tại mục Please set the password to the disk of USB, thiết lập câu hỏi gợi ý trong trường hợp quên mật khẩu tại Please set a hint for the password to remember you. Sau khi thiết lập xong ta chọn OK để tiếp tục.
Bước 4: Ở bước này thông báo chương trình sẽ cài đặt cho sử dụng 4GB của USB, chọn I have confirmed the contents, sau đó chọn Next --> để tiếp tục.
Bước 5: Ở bước này sẽ thông báo USB Flash Security sẽ được cài đặt vào USB và dữ liệu sẽ bị xóa hết, chọn It doesn’t matter that data disappear, sau đó chọn Begin the Installation để tiếp tục
Bước 6: Ở bước này chọn Close để hoàn tất quá trình cài đặt USB.
Bước 7: Sau khi cài đặt xong, truy nhập vào Computer.
Bước 8: Truy nhập vào USB, sau đó Click đúp vào UsbEter.ex sau khi nhập mật khẩu xong chọn OK.
BẠN CÓ THỂ TRUY CẬP VÀO TRANG WEB NÀY ĐỂ XEM HƯỚNG DẨN CHI TIẾT NHÉ BẠN.http://thuthuat.taimienphi.vn/dat-mat-kh...
Chuc ban thanh cong.