USB bảo mật vân tay!, huhu! giúp em với!

Em lụm được cai USB bảo mật = vân tay! ko bít của ai để mà trả! mang về cắm vào máy thì hiện tum lum..... ko sài được vì đã bị khóa! Có đại ca nào bít cách làm sao để sử dụng cai USB này ko? help me pờ ly!!
Trả lời 16 năm trước
Nó có 2 ổ đĩa, một ổ lưu trữ phần bảo vệ USB, một ổ lưu trữ dữ liệu. Nếu mượn được phần mềm xử lí của hãng bán USB đó là tốt nhất, nếu không kiếm đại một soft tốt tốt có khả năng xử lí ổ cứng giải quyết ổ lưu trữ phần bảo vệ là xong. Tuy nhiên, nếu làm không ổn lắm, khi sử dụng bạn sẽ gặp phải lỗi không cho rút USB an toàn, lâu dần sẽ hỏng USB. Phần mềm của hãng thường được giữ bí mật, nếu bạn quen ai làm ở nơi chuyên bán USB đó thì sẽ rất dễ giải quyết (các phần mềm này được giữ kín lắm đó). Nếu có phần mềm chuyên dụng, chỉ khi USB hỏng vật lí, còn không thì không có vấn đề gì không thể giải quyết cả!