Xin hỏi nơi bảo hành ổ cứng Segate ở Cần Thơ?? Xin cảm ơn nhiều.../

Tôi mua ổ cứng Seagate tem bảo hành EATECH (5 năm) tại Trung tâm Tin Học ĐH Cần Thơ. Nay ổ cứng bị lỗi, tôi có thể mang đến đâu bảo hành?
Trả lời 15 năm trước
Vì Trung tâm Tin Học ĐH Cần Thơ cũng là một trong những nhà phân phối sản phẩm Seagate của chúng tôi, nên bạn có thể mang ổ cứng đến đó để nhân viên kiểm tra và bảo hành giúp bạn
Trần Văn Út
Trả lời 14 năm trước
không có trung tâm bảo hành Seagate tại Cần Thơ. Bạn vui lòng đến nơi bán bảo hành hoặc đến Trung tâm Bảo hành Seagate Seacare HCM Seacare TPHCM : 18A Cộng hòa , P.12, Q Tân Bình , ĐT : 08 38118728 , xin số 231 . ------------------------------- http://1000driver.com