Ổ cứng của tôi đã hết hạn bảo hành thế còn đc bảo hành không? Nếu đc thì bảo hành ở đâu??

Tôi có mua một ổ cứng Samsung 80GB tại Phong Vũ, nay đã bị hỏng. Tôi xem trên tem bảo hành thì Phong Vũ có ghi thời hạn bảo hành là 2 năm, nhưng trên tem bảo hành của công ty Tân Thiên Cơ thì ghi thời hạn bảo hành là 3 năm. Vậy xin hỏi ổ cứng của tôi còn được bảo hành không? Nếu được thì bảo hành ở đâu? Cần thủ tục gì không?
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mang ổ cứng đến trung tâm bảo hành của Phong Vũ để nhờ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bảo hành cho bạn, hay hướng dẫn bạn đến công ty Tân Thiên Cơ để bảo hành ổ cứng của mình.