Xin hỏi ở cứng Seagate chỉ được bảo hành 1 năm có đúng không ạ??

Tháng 10-2006, tôi có mua một ổ cứng Seagate ở Siêu Thị máy tính Nguyễn Hoàng (Thủ Đức). Lúc mua, tôi biết ổ cứng của mình được bảo hành 1 năm ở Nguyễn Hoàng và 4 năm ở nhà phân phối. Nay ổ cứng đã bị hư và đã hết bảo hành của Nguyễn Hoàng. Vậy tôi phải mang đến đâu bảo hành, vì không thấy tem của nhà phân phối trên ổ cứng?
Trả lời 15 năm trước
Các ổ cứng Seagate 80GB của Nguyễn Hoàng chỉ được bảo hành 1 năm, sản phẩm 160G trở lên thì mới được bảo hành 5 năm (4 năm cuối bảo hành ở nhà phân phối). Nguyễn Hoàng Đáp: Hiện nay, tất cả ổ cứng 80GB của Seagate đều được bảo hành 5 năm tại nhà phân phối. Khi mua, bạn nên kiểm tra xem trên tem chính hãng của Seagate ghi số năm bảo hành là bao nhiêu và tem của nhà phân phối nào
monsoon
Trả lời 15 năm trước
ổ 80gb của minh bảo hành 36 tháng