HDD bị hư thế này thì cứu dữ liệu ở đâu ?

Con HDD Pata 120GB ở nhà kêu tạch tạch, ko vào win dc, đến màn hình post là đứng đó, kiểu này thì teo con HDD rùi phải ko mấy bro ? Vậy có thể cứu dữ liệu dc ko và ở đâu ? Cho mình cái địa chỉ để xách nó đi cứu dữ liệu cái, toàn dữ liệu wan trọng
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng có một ổ cứng kêu cành cạch như thế. Thấy quảng cáo ITCare 181 Nguyễn Trọng Tuyển Phú Nhuận có cứu dữ liệu bằng máy hiện đại. Khi mang đến thì phải đóng 50K tiền test để báo giá. Hôm sau báo giá 2 triệu 2, đóng trước 50%. Mang tiền lên đóng thì được báo ít nhất là 4 triệu, nghĩa là không biết giá là bao nhiêu! Tốn 50K tiền ngu cho trung tâm lừa đảo ITCare, 181 Nguyễn Trọng Tuyển. Vài dòng giúp bạn cảnh giác.
bui thu nga
Trả lời 15 năm trước
Tôi là Nga đt: 0988092380 tôi là kế toán tôi cũng có một ổ cứng đang dùng tự dưng lăn ra chết trả biết nguyên nhân tại sao tôi mang đi bao nhiêu nơi mà chẳng lấy được. Cuối cùng có một người bạn mách gọi qua 1080 hỏi. Ở đây họ chỉ cho tôi ra chỗ Công ty OSC địa chỉ ở chỗ 17/133 Thái Hà. Tôi đến đây và được anh Việt ở đó đã tiến hành thay thử mạch cho nhưng ổ cứng của tôi chết cả cơ và cả mạch. Cuối cùng anh vẫn tìm cách lấy lại được dữ liệu cho tôi đủ hết. Các bạn tham khảo thêm họ đưa cả giá lên web đấy các bạn vào coi thử http://osc.com.vn/?File=NewsDetail&News_id=37&News_topic_num=3. Đây là kinh nghiệm thực tế tôi đã trải qua hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp được các bạn có thêm một lựa chọn. Mà ở đây cũng chẳng mất tiền kiểm tra chỉ mất tiền khi họ lấy lại được dữ liệu cho các bạn.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra Lý Nam Đế, Thái Hà, Lê Thanh Nghị để sửa chữa nhá.Có thể ổ bạn qá cũ,nên thay là vừa vì với ổ của bạn sửa gần = thay mới
Trả lời 12 năm trước

Nếu ở HN, tớ biết 1 anh cứu dữ liệu rất tốt, hôm trước cty tớ bị virus phá hỏng cả phần mềm và database vậy mà vẫn cứu được cả phần mềm và dữ liệu cũ. Bác này ở Hà Đông, số điện thoại: 0988771616, ko nhớ tên hi hi