Sửa máy tính tận nhà ở đâu ?

Có ai sửa máy tính xách tay tại nhà, tận nơi ! khong ! ơ Q7. tp.hcm !

Laptop của mình bị nhiễm virus nặng quá cần cài đặt lại !

Ai biết chổ sửa máy tính thì chỉ mình với nha !

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể qua bên trung tâm sửa chữa laptop ở 245 Xã Đàn, Kim Liên mới, Đống Đa để sửa bên đó có chuyên gia nước ngoài họ sửa chữa.

Mình đã đi sửa máy ở đó mấy lần, so với nhiều chỗ thì nhanh hơn, giá thành cũng rẻ hơn.

Mách cho bạn một địa chỉ đó, còn mấy chỗ sửa cũng được nhưng mình không hài lòng lắm.

Nếu bạn ở HCM, xin hãy liên hệ:

Viện Máy Tính

Trụ Sở: 178 - 180 Hoàng Văn Thụ , P.9, Q. Phú Nhuận

Phan Văn Cương
Trả lời 12 năm trước

xin chào bạn mìn bên công ty tnhh tm dv tin học khang cường:

công ty mình chuyên cài windows chương trình tiếng hoa,nhật, hàn, vv nếu có nhu cầu liên hệ mình nha:

CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC KHANG CƯỜNG

994/53B HUỲNH TẤN PHÁT, P.TÂN PHÚ, Q.7, TPHCM.

ĐT: 0866854568 - 0907902421 - 01226793293

WEBSITE: KHANGCUONGCOMPUTER.COM

EMAIL: KHANGCUONGCOMPUTER@GMAIL.COM - VANCUONGPN@GMAIL.COM