Em hỏi về cái USB xem truyền hình kỹ thuật số.. Có bác nào xem rồi cho em hỏi chất lượng thế nào? Mua ở đâu mách em với

[:-/]
Trả lời 15 năm trước
AVerTV USB: Khi kết nối với máy tính và cài đặt phần mềm chuyên dụng bạn có thể xem truyền hình trên máy tính y như đang xem trên tivi nhưng có ưu điểm là bạn có thể chụp hay thu lại chương trình mình thích rồi chép ra đĩa VCD hoặc DVD. AVerTV hỗ trợ tối đa 181 kênh truyền hình và có chế độ tự động dò kênh giúp cho việc tìm đúng kênh truyền hình yêu thích được dễ dàng hơn. Đặc biệt, trong trường hợp có quá nhiều kênh được tìm thấy, AVerTV cho phép hiển thị cùng lúc 16 khung tương ứng với 16 kênh truyền hình nhằm giúp bạn tìm được đúng kênh mình muốn xem. AVerTV có sẵn ngõ xuất âm thanh........ Bạn có thể mia ở đây[blue] http://www.htcoonline.com/product.asp?cookiecheck=yes&P_ID=153[/blue] Ngoài ra còn có Coex USB nữa [quote] Hãng COEX (Hàn Quốc) vừa tung ra thị trường Việt Nam thiết bị thu truyền hình kỹ thuật số Coex USB - TV biến máy tính của người dùng thành một TV kỹ thuật số chất lượng cao. Với Coex USB - TV bạn có thể bắt được từ 18 đến 42 kênh truyền hình như VTV1-3, HTV, VTC, và các kênh nước ngoài hấp dẫn như Cartoon Networks, ESPN, TV5 Asia, HBO, CNN...). USB-TV có khả năng thu và giải mã tín hiệu truyền hình kỹ thuật số mặt đất, tự động dò kênh, chọn giờ ghi hình thời gian thực và xem lại khi rảnh rỗi. Người dùng có thể xem cùng lúc nhiều chương trình với những khung hình nhỏ trên một màn hình duy nhất hoặc chụp hình TV. Ưu điểm thứ hai của bộ giải mã này là có điều khiển từ xa và tương thích cả hai loại cổng USB chuẩn 1.1 hoặc 2.0, hỗ trợ Windows 2000/XP/Vista32/Vista64 . USB-TV có độ nhạy cực cao, xử lý tín hiệu nhanh, sử dụng lưu động như gắn trên ôtô và vẫn bắt hình tốt với vận tốc tối đa của xe là 80 km/h. Thiết bị này được thiết kế khá nhỏ gọn vỏ bằng Metal trông như một chiếc bật lửa ga Trung Quốc. Giá tham khảo: 62 USD/bộ [/quote] Mua ở đây [blue]http://www.coexcorp.com/index.php?name=product&op=listItemOfCategory&categoryId=706&mid=188&cmid=706[/blue]
makei
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay chỉ có Humax USB Stick TV là thu đủ hết các đài TH DVB-T vì Cty viết thêm Plug-in giải mã các đài của VTC (bị mã hóa - chỉ có các Setop box mới giải mã được). Vì vậy mua loại Card TV DVB-T xịn nhất cũng không xem đủ các đài cho dù mắc Anten trời cao đến mấy. DVB-T sau này chỉ còn thích hợp cho di động vì TH Cable trở nên phổ biến hơn, chất lượng tín hiệu tốt, ổn định, nhiều đài hơn và quan trọng là giá cả không thể rẻ hơn được nữa (chắc do cạnh tranh) TH Cable có thể chia cho nhiều TV mà tín hiệu vẫn tốt, có thể chỉnh đài độc lập cho từng TV. Còn DVB-T phụ thuộc vào Setop box, nếu chia nhiều TV thì vẫn chỉ xem được một đài...Nhà đài muốn phát gì thì coi nấy, sóng chập chờn, muốn xem rõ; đủ đài thì phải mắc anten cao...rủi sét đánh một phát thì tiêu hết toàn bộ...Còn nhiều thứ nữa không kể hết được..So Sánh Đầu Tư-Hiệu Quả-Sự Thõa Mãn thì TH Cable sẽ hơn, nhưng dĩ nhiên ở khu vực nào chưa kéo Cable đến được thì DVB-T vẫn là sự lựa chọn tốt nhất . dành cho ai có nơi ở không ổn định, ở nhà thuê... Còn cái dưới cùng bạn giới thiệu thì tớ chưa biết [:D]
le tue an
Trả lời 13 năm trước

Hai tháng trước đây mình có mua cái usb tv Dongle, trọn bộ của nó là gồm 1 anten, 1 đĩa cài driver và 1 usb tivi, do nhu cầu xem wordcup 2010 lúc đi công tác, nay hết mùawordcup rồi, mình cũng không cần nữa, nếu bạn muốn thì mình share lại cho, lúc trước mua 590.000k, giờ đểlại bạn 350.000 thôi, còn bảo hành.Nếu cần xin liên hệ: letuean@gmail.com.