Mua ổ cứng ngoài dùng để lưu dữ liệu có đảm bảo ko?

Mình muốn mua ổ cứng ngoài để lưu bớt dữ liệu trong máy (vì máy tính của mình đời cũ ổ cứng có 40 GB) mình cũng chưa muốn nâng cấp hay mua máy mới nên định là mua ổ cứng ngoài để lưu thêm dữ liệu, nhưng ko biết ổ cứng ngoài có lưu dữ liệu có đảm bảo ko?

Bạn nào biết tư vấn giúp mình nhé, xin cảm ơn !

Quan
Trả lời 13 năm trước

Dùng bình thường bạn ạ, lưu ý là nên mua loại chống sốc và va đập để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, bởi vì ổ cứng ngoài dùng công nghệ từ(ghi và xóa dữ liệu trên đĩa từ) nên khả năng chịu va đập kém, không như USB flash dùng công nghệ chip nhớ

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 4 năm trước

Cực kỳ đảm bảo, bạn lên Tuanphong.vn mà mua nhé