Tư vấn mua ổ cứng Sata hard driver 320GB?

Em đang cần mua một ổ SATA hard driver 320GB, càng rẻ càng tốt (miễn sao tốt là được rồi)

L2 love
Trả lời 14 năm trước

320GB giờ đây có mấy loại, giá cũng same same nhau. Chỉ có ổ Seagate mới có 16MB cache và mới được bảo hành 5 năm. Ổ của WD cũng rất tốt, nhưng 320GB của hãng chỉ có 8MB cache thì phải.

Lấy Seagate đi, giá 108 hoặc 108 USD (tuỳ nơi): SATA-II, chạy nhanh và êm, bộ đệm dữ liệu lớn với 16MB cache (loại ổ ST3320620S hoặc AS - bán phổ biến ở VN hiện nay).