Ổ cứng bị lỗi #88?

Anh cho em hỏi : Em có HDD MAXTO 40GB sau 3 năm xài thì bây giờ nó bị hiện tượng #88 mỗi khi em vào PRT để FORMAT và chia lại ổ đĩa ( em nghĩ là nó bị lỗi cho nên vào HDD REGANATOR để quét BAD nhưng cũng không phát hiện được lỗi nào.Anh giúp em về vấn đề náy nhé.Cám ơn anh.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
cái lỗi này mình bị rồi do lau ngày mình tháo ra ráp vô dây cáp bị lỏng. Bạn kiểm tra và cấm lại dây cáp là ok
pq
Trả lời 14 năm trước
cái lỗi này tôi cũng đã gặp qua,dùng PQ magic thì nó không có tác dụng gì cả,nhưng tôi đã dùng đĩa win xp để chia lại ổ thì vẫn ok,bạn thử xem thế nào?< chính xác là khi vào PQ magic, nó hiện lên một vạch vàng chóe, cộng với dòng chữ euro #88>
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Còn tôi nếu PQ không được tôi hay dùng Super Fdisk hoặc kill Disk. cùng mục với PQ trong đĩa hiren't boot nhưng ở trang kế bên. còn nếu bạn dùng tất cả các tools của nhà sản xuất ổ cứng rồi mà vẫn ko đcj thì bó tay thật. bạn có chắc là bạn đã dùng các tools của hãng sản xuất đúng cách chưa?
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Smart Fdisk trong Hiren's boot để sửa sau đó khởi động lại vào partition để chia lại ổ là OK