USB không lưu được dữ liệu ?

Em mua một số USB tàu, hãng SX Sony, IBM. khi lưu dữ liệu thì bình thường, khi rút ra cám vào thì kiểm tra dung lượng vãn còn nguyên. nhưng khi vào lấy dữ liệu thì; trời oi! chỉ còn là folder không thui, không có gì hết cả. mà có còn thì toàn là ký tự la tinh linh tinh gì gì đó không đọc được. hãy cố gắng giúp em với nhe!! thank`s
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra xem máy có bị Virust không...! có thể mang wa 1 máy nào đó ko nhiểm virust text thữ, còn việc dung lượng vẩn còn nguyên mà không thấy file đâu thì kiểm tra xem file đó có bị ẩn không? khi máy bị nhiểm autorun có thể bị hiện tg này... vô RUN> CMD (enter) Tại ổ c:\>dir ổ USB/A DIR h:/a/w (xem file ẩn theo chiều ngang)(vd vời h là ổ USB)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi đấy. Mình cũng đã từng bị như vậy, tham rẻ mà :D mua usb tàu 8GB 130k về dùng được có 1 lần à. sau đó cop gì vào cũng đầy ổ nhưng toàn chữ tàu à. Bạn thử dùng cách này xem: cop file sau đó vào usb paste thay vì thói quen send to.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Hàng tàu nó thế đấy bạn ạ, có khi chíp nhớ của nó chỉ 128, 512Mb thôi nhưng nó làm ảo thành 8, 16, 32Gb, bạn ko bao giờ dùng đc, chỉ mở đc nhưng file có dung lượng thực 128, 512Mb của nó thôi