Tư vấn giúp em về ghi đĩa bằng nero?

Em ghi 1 đĩa mp3 nhưng mới có ít bài nên em đánh dấu vào ô để lần sau ghi tiếp được . Em lại thử cho đĩa vào ghi tiếp nó hiện ra nhưng bài mình đã ghi rồi em add thêm vào nó ghi bt nhưng ghi xong nó không đọc được trên đầu là sao . Trên máy tính vẫn nhận . Em ghi tiếp như vậy có đúng không hay phải ghi tiếp vào kiểu khác , mà sao không xem được trên trên đầu đĩa?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Không được bạn àh nếu muốn ghi tiếp lần sau thì bạn phải dùng đĩa có chữ "rewriteable" giá khoảng 30k 1 cái.đĩa bình thường chỉ ghi dc 1 lần thôi ! Good luck