Vì sao usb của tôi tự nhiên báo là 0 byte?

Vì sao usb của tôi tự nhiên báo là 0 byte trống dung lượng 0 trong lúc máy tính vẫn nhận ra thiết bị nhưng khi truy cập thì máy báo hãy đưa đĩa vào ổ F:\ (ổ F là ổ usb ) như vậy là nó có bi hư không ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu ổ USB mà cắm sang máy tính khác mà vẫn bị như vậy là do thiết bị USB của bạn bị lỗi . Nếu bạn cắm sang máy tính khác mà tốt thì bạn nên kiểm tra lại cổng USB trên Mainboard của bạn
huyenbang
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể cắm lại usb vào máy tính khác nếu vẫn có hiện tượng trên thì usb của bạn đã bị hỏng rồi nên đi sửa
hien707
Trả lời 14 năm trước
cắm lại USB, nếu vẫn như thế thì Click chuột pại vào Mycompuer/Manage/Device Manage/Seach lại USB