Ổ cứng nằm ngang hay dựng đứng tốt hơn ???

Bình thường ổ cứng thường đặt nằm ngang ,theo khe của Case . Nhưng mình thấy có nhiều ổ cứng có thể đặt dựng đứng cũng được (Mình vừa mua con ổ Maxtor 300GB One Touch II- thấy nó có thể dựng đứng hay nằm ngang) . Không biết thế nào thì tốt hơn nhỉ ?????????? Bác nào biết chút ít lĩnh vực này xin chỉ giúp . ????????? Theo ddth
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là nằm kiểu nào cũng vậy hết nhưng mà phải là nằm im thì nó mới tốt.