Giúp em với mọi người ơi !! Cái usb của em bị đơ rồi Các file bị ẩn không biết làm thế nào nữa?

Giúp em với mọi người ơi !! Cái usb của em bị đơ rồi Các file bị ẩn không biết làm thế nào nữa Hiện tượng của nó là em có tầm 5 hoặc 6 folders và 1 file word thì sau khi rút ra thì hôm sau cắm lại thì mất hết các folders và chỉ còn mỗi 1 file word trong khi đó file word chỉ có 111KB và dụng lược used space của usb lại hiển thị là 9.70MB . Chứng to các folder kia vẫn còn trong máy .Tưởng các folders bị ẩn nên em mở fần hiện folders nhưng vẫn không hiện.Có pro nào giúp em với .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử bỏ luôn cả dấu check ở hai mục Hide extensions for known file types và Hide protected operating system file (recommended) trong phần View của Folder Option xem chúng có hiển thị được các file trong USB không.