Tôi mới mua một card đồ họa cũ nhưng cảm thấy card hình như bị làm lại. Máy thỉnh thoảng lại bị những vân ngang trên màn hình rồi treo luôn.

Tôi mới mua một card đồ họa cũ nhưng cảm thấy card hình như bị làm lại, có vết hàn trên card. Máy thỉnh thoảng lại bị những vân ngang trên màn hình rồi treo luôn. Mong ai biết xin chỉ giúp là card đồ họa có thể làm lại được không? Thanks!
nguyen thi nga
Trả lời 15 năm trước
Hi ! nói chung nếu hỏng một vai linh kiện không quan trọng thì card vẫn có thể sửa được, có vân ngang trên màn hình là lỗi mấy con RAM trên card, hoặc lỗi chipset. Bạn có thể kiểm tra lại khe cắm có bị bẩn không, quạt trên card có chạy ko? vì chíp nóng quá máy cũng ngừng chạy luôn biển học thì mênh mông, hiểu biết thì có hạn, ai biết hơn xin chỉ giáo chào nhé
Trần Luân
Trả lời 15 năm trước
Có vết hàn trên card thì chắc chắn card của bạn đã bị tác động rồi. Bạn thử mượn đâu đó một card còn tốt và lắp vào xem, nếu máy vẫn ổn thì do card bị lỗi rồi. Theo mình bạn nên đầu tư một card mới, tốn kém một chút nhưng bảo đảm hơn nhiều. [:D] http://sim360.co.cc