Giúp mình với :sao lap mình chỉ chạy được cad Graphics3000.còn cad AMD thi không chạy là sao nhỉ ?kiểm tra trong dxdiag thì ko hiện cadAMDmà driver có

xakutara
Trả lời 9 năm trước

cái này bạn phải thiết lập nữa bạn ơi, nó ko có chạy tự động như thằng NVIDIA đâu, ví dụ bạn muốn chơi L4d2 hay crysys . . . gì gì đó thì bạn phải cái đặt để chuyển đổi qua chế độ dùng card rời, còn cách cài như nào thì bạn cứ hỏi bác Google ấy nhé mình sài Nvidia nên ko rành thằng AMD này !