Cho hỏi về card màn hình

Máy em đang xài card onboard G41 chipset family giờ em muốn mua card rời cho máy mạnh hơn mà ko bik mua con nào( em tính mua con nay HD7750 d5) và đây là cấu hình máy của em :

Hệ điều hành Windows XP Professional (5.1, Build 2600) Service Pack 2 (2600.xpsp_sp2_qfe.070227-2300)
Nhà sản xuất MSI
Bộ vi xử lý Pentium(R) Dual-Core CPU E6600 @ 3.06GHz (2 CPUs)
RAM 2014MB RAM
DirectX DirectX 9.0c (4.09.0000.0904)
Card đồ họa Intel(R) G41 Express Chipset
Tổng VRAM  256.0 MB
Màn hình 1280 x 1024 (32 bit) (60Hz)
Nhà s/x driver VIA Technologies, Inc.

mong có câu trả lời sớm nhất vì em gần đi mua rồi thanks

pham phuc
Trả lời 10 năm trước

Làm việc đồ họa thì xài HD còn chơi game xài Geforce nhé mua lung tung ko đc đâu

VGA mạnh mà chip yếu quá cũng ko đc. H này còn xài Dual core hả bạn. Theo tôi thì bạn chỉ cần xài con VGA tầm khoảng 1.5m là ok chứ CPU yếu xài VGA ngon thì phí quá. Search google thì con bạn muốn mua khoảng 2.5m tương đương với Geforce GTS 450 (con tôi đang muốn bán). Chưa biết mục đích bạn mua VGA làm gì?