Core i3 nên mua VGA nào - rẻ, giá khoảng 1tr5 ?

mình cần mua vga giá rẻ, hoặc là hàng secondhand cũng đc. Nhờ mọi người gợi ý/ tư vấn các loại của nvidia hay Ati có thể chạy tốt trên máy này ( nếu có link càng tốt T_T)
cấu hình : CPU : core i3 M350 2.27Ghz
Ram : 4Gb
Card onboard : Intel Graphics Media Accelerator HD 1.7Gb
cấu hình này defaut setting đc low tới medium nhưng fps rất tệ với 1 số game, thường phải để res khoảng 800x600 hay 1024~ thì fps tăng đc chút chút. Muốn chơi mượt phải có card rời nhưng tầm 1tr5 thì có mua đc cái vga nào tương thích vs máy ( mình dùng lap ) và cho kết quả tốt hơn cái card on trên không ?
Trần Văn Nam
Trả lời 11 năm trước

Nên dùng VGA của ATI,HD 5450 trở nên để có DX11 Giá mới khoảng 1.3m thì phải