Nên chọn VGA ASUS 1GB DDR3 ATi Radeon HD4670 hay VGA ASUS 1GB DDR3 5550 ?

Mình ko biết nên lựa chọn card nào trong 2 card nè. Mấy bạn tư vấn giùm mình với ASUS 1GB DDR3 ATi Radeon HD4670 và VGA ASUS 1GB DDR3 5550 ( EAH5550/DI/1GD3 ) (128bits) Và mình hỏi thêm là GIGA cũng có card như thế 4670 và 5550 bạn có thể cho mình hỏi là có hơn card asus ko?? TK nhiu`

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên chọn card đồ họa ASUS 1GB DDR3 ATi Radeon HD4670. Mình thấy nhiều người thích dùng card đồ họa Asu hơn là giga. Hiệu năng mình nghĩ là như nhau nhưng có khác về chất lượng và ổn định, vì đây là hai hãng khác nhau.,có thể mỗi hãng có thế mạnh riêng ví dụ dùng main của Giga tốt hơn và ổn định hơn Asus. Quan trọng khi mua card VGA là chip đồ họa (ATI, Hay Nviadia) ,. Trên đây là ý kiến riêng cuả mình thôi.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình, các dòng ATI nói chung được chuộng hơn trong chơi game, còn anh Geforce thì khá đều trong mọi mặt, nhưng rất ít phiên bản GPU chuyên dụng cho game ( Ngày xưa có mỗi anh 7300GT nổi đình nổi đám ngon bổ rẻ ). Và nói chung 2 card bạn đưa ra đều có thông số sàn sàn nhau, cùng dòng ATI nhưng khác về phiên bản GPU, tuy nhiên 2 phiên bản này không có điểm nào thật sự khác biệt. Vậy cho nên có một câu là : trong 2 cái , cái nào rẻ thì mua

xanh meo
Trả lời 7 năm trước

Chọn HD 4670 đi bác, dòng này huyền thoại rồi. ASus thì nổi tiếng là bền hơn mấy hãng khác :D