Cần các Bro tư vấn dùm em card VGA ?

Tình hình thì bây giờ mình có 1tr8 và đang muốn mua 1 con VGA rời để tận hưỡng đc một số game như(COD MW1,2;crysis 1,WH (riêng crysis setting trung bình là mãn nguyện lắm rồi^^) ...)
Nhưng vẫn phân vân không biết chọn con nào. mình cũng có khã năng mua đc con tam 2tr và mình thích dòng nvdia hơn dòng ATI.
cấu hình máy: core 2 dual, CPU 2.26 E4500, RAM 2GB.
Main:ASUS P5GC-VM
mình đang phân vân mấy con này không biết chọn ra sao mong các ban giúp đỡ.
-1024MB ASUS EN9500GT / DI / 1G / A GDDR2:1tr3
-512MB ASUS GTS240 CPU physX GDDR3:1tr8
mong các bạn giúp đỡ vì lĩnh vực này mình hơi mù chưa phân biệt đc con nào chạy tốt con nào không tốt. Chỗ mình ở hàng ASUS bán nhiều nên các bạn giúp đỡ chọn giúp của hãng này. Cám ơn trước

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì giữa hai card trên thì 512MB ASUS GTS240 CPU physX GDDR3 hơn hẳn với card còn lại. hoặc với tầm tiền đó bạn có thể tham khảo card này sẽ ổn hơn:
Card màn hình Asus EAH4670/DI/1GD3 1GB DDR3, 128Bits PCI-Express
Giá: 1tr9
Card màn hình:Asus;Bộ xử lý đồ họa:ATI Radeon HD 4670 ;Bộ nhớ:1GB DDR3;Giao tiếp bộ nhớ:128bit;Khe cắm PCI Express 2.0 ;Hỗ trợ công nghệ:Full Microsoft® DirectX® 10.1 Support, ATI CrossFireX™ Technology; Các cổng giao tiếp-Sub / DVI-I / HDMI, max 2560 x 1600 .