Tư vấn mua card màn hình for game ?

Chào các anh, em đang định mua card màn hình để chơi game mà ko biết mua loại nào cho phù hợp (có thế chơi đc cod 5, empire total war) mà ko chõi hàng với cấu hình máy :

Chip intel pentium dual CPU E2140 1.6 ghz
Main asus P5GCMX bus 667
512 mb DDR2

Giá card màn hình từ 1tr 500k đổ xuống thôi . Card của asus nữa thì tốt (cho nó phù hợp với cái main).

Mong các anh chị chỉ giáo á

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Main Asus không nhất thiết phải xài VGA Asus, hãng khác vẫn ok. Bro nên tìm mua Sapphire HD 4670. Theo mình biết thì bên Phúc Khang (HCM) còn hàng, giá tầm 1tr5. Hà Nội thì có lẽ nên ra Mai Hoàng để nhờ tư vấn.

Nếu không tìm ra Sapphire thì đành chịu hiệu khác vậy, ưu tiên cho HD 4670 của MSI (tránh quạt tản nhiệt vàng), Force, HIS...
Nếu ráng được thêm tầm 700k chạy đi mua HD 4770 của Asus ở Hoàn Long (HCM), hiệu năng tăng rất nhiều so với HD 4670 và mức tiền bỏ thêm ra.