Làm thế nào để nâng cấp card đồ họa onboard từ 256M lên 512M?

Tôi choi game doi hoi card do hoa 512.may tôi choi van dc,nhung chat luong hinh anh khong duoc tot,voi lai game chay rat cham!!! giup toi voi!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phảii hiểu thế này: Card onboard lấy bộ nhớ từ Ram, Nếu main bạn hỗ trợ share 512Mb từ Ram cho VGA thì hoàn toàn bạn có thể cài đặt trong Bios được. Bạn để ý mà xem giả sử máy bạn có 1 thanh Ram 1Gb chẳng hạn, và card onboard lấy 256 thì khi khởi động máy lên bạn sẽ thấy nó báo Ram của máy chỉ là 744Mb mà thôi. Còn giải pháp nâng cấp card 512 nữa là mua card rời mà cắm vào. Nếu mua card rời thì xem xem main hỗ trợ VGA hay PCI bạn nhá!
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Thường thì card đồ họa hỗ trợ cho hình ảnh hiển thị....còn tốc độ game lại phụ thuộc vào CPU........!!!!!!!!!!!