Nhờ bác HC_COMPUTER giải thích giúp ?

mấy tháng trước tôi có mua Geforce nvidia 9600GT (1GB,GDDR3,..) tại HC Computer , sao khi sử dụng chương trình GPU-Z 0.3.8 test lại thì cho kết quả : ATI RADEON X700/X550 , dung lượng bộ nhớ 128 MB, kiểu bộ nhớ DDR2 ?
ngu VỊT
Trả lời 9 năm trước

bây giờ hàng CHina nhiều lắm,car của bạn là hàng hồ cẩm đào rồi nó đóng lại bios,chỉ nhận Driver cùi ko họ cho trên trang chủ,bạn vẫn còn tem giấy tờ thì mang đến đập vào mặt chúng nó