Cho mình hỏi Card đồ họa Intel 82945G Express chipset family có 3D hay không ?

Intel 82945G Express chipset family Cho hỏi cái cạc trên có 3D hay không. Làm sao biết một chiếc cạc trên may là 3D hay không phải 3D
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này không phải card 3D đâu bạn ạ nếu muốn biết máy mình là loại card 3D hay không thì bạn có thể làm như sau Start > Run > gõ "cmd" > chọn mục Display > khung Device > phần name >>> sẽ ghi tên card của bạn rồi bạn lên google tìm sẽ biết card loại gì ngay thôi
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì card có 2 dòng thôi là ATI và NVIDIA, khi nào thấy 1 trong 2 chữ đó thì là card 3d, còn intel xxxG Express chipset family chỉ là card onboard thôi .