Làm sao để làm giàu từ 2 bàn tay trắng?

[:((]làm sao để làm giàu từ 2 bàn tay trắng? các bạn có thể gợi ý cho mình dược ko/[=:)]
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Cũng thật là khó để mà tư vấn, vì bản thân mình cũng đang mong muốn làm giàu và cũng đang tìm hướng đi. Mình nghĩ là cần căn cứ vào cái thị trường đang cần, sẽ cần và sở trường của mình để tìm hướng. Cảm giác kinh doanh và may mắn đóng một phần tương đối lớn. Chịu khó tìm tòi và "lao vào" công việc thì bạn sẽ tìm ra hướng đi, nhiều khi bạn nhìn lại vẫn không thể nào tưởng tượng được là tại sao mình có thể làm được như vậy. Đừng ngồi và chỉ suy nghĩ, hãy suy nghĩ và hành động. Chúc bạn thành công. Tham khảo thêm bài viết thực tế này [quote] Khởi nghiệp từ tay trắng: Làm giàu từ 3 triệu đồng - Kinh nghiệm thực tế. Nguyễn Văn Đông ở ấp Công Tạo, xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp "nghèo xơ, nghèo xác". Hằng ngày, anh phải đi làm thuê, làm mướn để đắp đổi qua ngày. Nhà thì tre lá tạm bợ, mỗi lần vào mùa mưa bão, chỉ một cơn gió nhẹ thoảng qua thì nhà cửa đong đưa như đưa võng... Nhiều lần vợ chồng anh có ý định mở một quán tạp hóa nhỏ hoặc chăn nuôi heo gà mong cải thiện cuộc sống nhưng không thể nào thực hiện được do không mượn đâu ra tiền để làm vốn. Năm 2000, Tỉnh đoàn có dự án cho thanh niên vay vốn để xóa đói giảm nghèo. Do không cần phải xét duyệt vì... không thể nghèo hơn, anh được cho vay 3 triệu đồng. Có tiền, vợ chồng anh mua 5 con heo giống, còn thừa ít tiền, vợ anh mở một tủ tạp hóa nhỏ kiếm tiền lời mua cám cho heo. Một năm sau, anh bán heo được tất cả là 12 triệu đồng. Từ số tiền này, vợ chồng anh mở ra buôn bán lớn hơn, tích lũy mỗi năm gần 30 triệu đồng. Năm 2004, qua các lớp tập huấn của Huyện đoàn Tân Hồng về kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, Nguyễn Văn Đông liền ra huyện Hồng Ngự tìm đến những nơi ươm cá tra giống xin vào làm công nhân để học hỏi kinh nghiệm. Sau khi nắm vững kỹ thuật, anh về nhà mua 4 công đất với giá 60 triệu đồng và bắt đầu con đường làm giàu cho bản thân mình bằng nghề nuôi cá tra giống. Đợt nuôi cá đầu tiên, cả hai vợ chồng Đông lo lắng đến mất ăn mất ngủ, tiền bạc hầu như đã đầu tư vào đây hết lỡ thất bại thì tay trắng sẽ hoàn trắng tay. Trong tuần lễ đầu tiên, cứ mỗi 2 giờ đồng hồ, hai vợ chồng anh lại thay phiên nhau chăm sóc, kiểm tra nồng độ nước, cho ăn một lần... Mãi cho đến khi thu hoạch, vợ chồng anh mới nhẹ nhõm. Anh Đông cho biết, cứ 20 ngày anh lại cho ra lò một đợt cá giống. Mỗi đợt như thế anh mua thả 3 triệu con giống với giá 3 triệu đồng. Khi thu hoạch, chỉ tính cá sống đạt 30% là 900 ngàn con với giá mỗi con là 40 đồng thì anh sẽ thu về 36 triệu đồng, trừ chi phí tất cả 16 triệu đồng, anh Đông lãi ròng 20 triệu đồng. Anh nói với chúng tôi: "Nếu không có 3 triệu đồng mà Tỉnh đoàn cho vay, gia đình tôi bây giờ chắc không biết sẽ đi về đâu nữa. Chắc rằng vẫn sẽ rất nghèo...". Hiện tại, gia đình anh Nguyễn Văn Đông đã có nhà cửa ổn định, trong nhà không thiếu bất cứ tiện nghi sinh hoạt nào. Bây giờ tuy đã khá giả, nhưng Nguyễn Văn Đông vẫn rất say mê với công việc của mình, lúc chúng tôi đến, vẫn thấy anh xắn quần lội xuống ao cá cùng làm với mọi người. Không chỉ biết làm giàu cho riêng bản thân, Nguyễn Văn Đông còn bỏ nhiều thời gian để đi chỉ cách thực hiện việc ươm cá tra giống cho nhiều thanh niên trong xã, rất nhiều người đã thoát nghèo như anh, làm ăn ngày càng hiệu quả. Có một chân lý luôn đúng là: "Khi chúng ta quyết tâm chúng ta có thể làm được điều mà chúng ta muốn". (^_^) Rất vui khi được học cách thực tế từ các thành viên. [/quote]
nguyen quang
Trả lời 15 năm trước
de ~ qua mua may lo thuoc me toi lam vai cai la thanh ty phu nhanh thoi
vantuan
Trả lời 15 năm trước
Số phận bạn à, cứ chăm chỉ học hành or làm ăn đi. Cái gì đến nó sẽ đến. Bạn xem Lộc Đỉnh Ký chưa? Yeah, lúc đó đừng quên mình là đc[:D]
huutay
Trả lời 15 năm trước
don tien mua ve so ko co du thi xin me ko xin duoc thi an xin ma mua so[;)]
Trả lời 15 năm trước
Tay trắng làm giàu Bạn vẫn có thể chèo lái con tàu sự nghiệp chỉ với một số vốn ít ỏi. Bạn muốn trở thành một Bill Gates thứ 2? Bạn có đam mê, có năng lực nhưng lại chỉ có một số vốn ít ỏi. Đừng lo lắng. Chúng tôi có 3 quy tắc dành cho những người muốn lập ngiệp từ đôi bàn tay trắng. 1. Bản năng kinh doanh Chìa khóa đem lại thành công chính là bản năng kinh doanh, nghĩa là bản năng nhận định được một cách tự nhiên, nhanh chóng, chính xác về giá trị thực của một sản phẩm nào đó. Nói nôm na, nó giống như bản năng phát hiện và săn mồi của một mãnh thú. Bản năng là sẵn có, nhưng nó có thể được cải thiện, mài giũa nếu bạn chịu khó rèn luyện. Hãy tận dụng mọi cơ hội, chú ý quan sát và thu thập thông tin để nâng cao óc phán đoán và khả năng nhận định của mình. 2. Biết tính toán Muốn chinh phục được thị trường, muốn tồn tại trong sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay, bạn phải biết tính toán, nhìn thấu nếu không toàn bộ thì cũng là một phần sự được thua. Ít nhất bạn phải tính toán được sự lãi - lỗ thì mới nên xông pha thương trường. Điều quan trọng là phải theo đuổi đến cùng mục tiêu kinh doanh, đừng vì một vài thất bại ban đầu mà nản chí, bỏ ngang xương, khó đạt được thành quả lớn. 3. Biết “bỏ con săn sắt, bắt con cá rô” Đó là một nguyên tắc rất giản dị nhưng cực kỳ quan trọng. Đôi khi phải biết từ bỏ những lợi nhuận trước mắt, để đầu tư cho những mục tiêu dài hơi hơn. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ những phi vụ làm ăn kiểu “ăn sổi ở thì”, nhưng để xây dựng sự nghiệp lớn và thương hiệu thì không chỉ cần đến tiền. Thương trường như chiến trường. Đã không thắng thì chỉ có thua. Không có khái niệm nào khác ngoài “thành công” và “thất bại”. Phước Đại
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
hãy bắt đầu tư những việc mình có thể làm được và từ từ tiến đến những việc minh ko thể.luôn luôn tự tin vào bản thân mình là mình có thể làm tất cả.ok chúc bạn thành công nhe
hoang van nghia
Trả lời 14 năm trước
mình tin mọi thứ đều có thể thay đổi trong tương lai! hãy tập trung và hy sinh cho Những điều mình thực sự mong muốn!
akita din
Trả lời 14 năm trước
bạn muốn làm giàu thì bạn nên nghĩ hướng kinh doanh. không kinh doanh k thể giàu dc. chúc bạn sớm tìm dc gì đó để kinh doanh [url=http://nvmedia.net]Tổ Chức Sự Kiện[/url] | [url=http://zinaki.com]Dịch Vụ Seo[/url] | [url=http://nvmedia.net/su-kien/to-chuc-su-kien/cung-cap-doi-ngu-pg-mc-singer.html]Cung Cấp Người Mẫu[/url] | [url=http://vlg-law.com]Công Ty Luật Sư Tư Vấn Luật[/url]
Nguyễn Văn Chiến
Trả lời 14 năm trước
Người giàu ngừoi ta giàu là vì người ta suy nghĩ khác ngừoi nghèo. Cái cần của bạn ngay bây giờ là dành ra thời gian tìm hiểu về những ngừoi giàu, họ nghĩ gì, họ đang làm gì? họ làm việc như thế nào, và họ khuyên bạn điều gì? Tôi có thẻ chỉ cho bạn một website khá thú vị: http://dctis.com hoặc http://findareyou.com Bạn có thể vào google và search: Tư tưởng tỷ phú là có nó thôi Chúc bạn chóng giàu!
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
2 bàn tay trắng muốn giàu nhanh thì cố mà tán đổ một đối tác "nhà mặt phố, bố quan to" sau đó thì phụ thuộc vào bản thân bạn khi đã có vốn liếng rồi có làm cho nó sinh sôi nảy nở ra nhiều nữa không mình để ý thấy những nhà nào chỉ có 2 con gái thường rất giàu bạn đi học 1 khóa nghệ thuật chinh phục phụ nữ và chịu khó vay mượn đầu tư chút ít ban đầu để chăn các Cáo tiểu thư nhà giàu. Cứ kiên trì và chai mặt kiểu gì cũng kiếm được 1 cô. các cụ đã dạy: "trăm bó đuốc thể nào cũng bắt được 1 con ếch" mà bản thân mình cũng mong vớ được 1 cô vợ giàu lắm mà số phận nó chẳng xe duyên cho. tiếc nuối lắm trên này có chị em nào giàu có cô đơn không nhỉ?