Em đang định tuyển một em ZIPPO xịn.. Làm thế nào để nhận biết ZIPPO thật giả , thật giá khoảng bao nhui ?

Các bác nào am hiểu thông tin cho em cái thông số bật, cách chọn bật ,giá cả
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Muốn mua ZIPPO thì không nên mua linh tinh, chất lượng không đảm bảo. Mua ZIPPO ở HN thì nên đến một cửa hàng ZIPPO VIỆT NAM Địa chỉ: 48 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội nằm ngay ở đầu 1 ngã tư, xeo xéo hai mặt tiền. Ở đấy thì chất lượng đảm bảo, giá cả cũng phong phú và cái quan trọng là đưọc bảo hành. Đến phố Tuệ Tĩnh, hỏi là biết ! [b] Những cách đơn giản để nhận biết bật lửa xịn,giả[/b] Khái quát lịch sử và những kiến thức cơ bản về Zippo Nhắc đến Zippo,không riêng gì các bạn nam mà ngay cả các bạn nữ cũng biết đó là tên một loại bật lửa.Điều đó chứng tỏ Zippo đã trở thành một thương hiệu mang tính toàn cầu,một thương hiệu trị giá hàng tỷ USD.Không đắt như St.Dupont,chỉ cần trên dưới 400k là bạn đã có thể sở hữu trong tay một chiếc Zippo Made In USA (Made in china thì chỉ 20k thoai ). Vào năm 1932, George G. Blaisdell đã sáng lập ra công ty mang tên Zippo Manufacturing Company,và chiếc Zippo đầu tiên được xuất xưởng vào năm 1933 đánh dấu sự khởi đầu của một thương hiệu đã tồn tại được 3/4 thế kỷ và sẽ còn lâu hơn thế nữa. Zippo được mọi người nhắc tới như tên của ngọn lửa, nhưng ít ai hiểu đầy đủ ý nghĩa của chữ Zippo. ZIP la` tiếng phát ra khi đá lửa cã vào vòng đánh lửa, PO là âm thanh phát ra khi đóng nắp lại. Để ý thật kĩ, khi mở ra, đánh lửa là ZIP, đóng nắp là PO, 2 chữ đi song song theo nhịp điệu là Zippo ( tư liệu mang tính chất tham khảo) (Theo ý riêng của tác giả : Thông tin này không chính xác, ai cũng biết rằng tên Zippo xuất phát từ việc George B. Blaissdell thích cái tên Zipper mà ra.) Năm 1933 đã có hơn 400triệu chiếc Zippo được sản xuất.Thời điểm mà Zippo được sản xuất nhiều nhất là chiến tranh thế giới thứ II và chiến tranh Việt Nam.Cũng vào thời gian đó những trò tiêu khiển như xoay Zippo bắt đầu xuất hiện. Để xác có thể xác đinh được năm sản xuất Zippo đã dập các ký hiệu vào đáy chiếc Zippo (mộc đáy ),và các ký hiệu này thay đổi theo từng thời kỳ nhất định _VD: +Từ năm 1958 đến năm 1965 Zippo sử dụng các dấu " . " để xác định năm sản xuất +Từ năm 1966 đến năm 1973 dùng gạch thẳng đứng" | " để xác định năm sản xuất +Từ năm 1974 đến năm 1981 đổi thành gạch chéo sắc " / " để xác định năm sản xuất +Từ năm 1982 đến 1986 dùng gạch chéo huyền " \ " để xác định năm sản xuất *Bắt đầu từ tháng 7 năm 1986 Zippo áp dụng thêm chữ Latinh để khách hàng xác định được cả tháng sản xuất,chữ Latinh bắt đầu từ A đến L tương đương 12 tháng trong năm. +Từ năm tháng 7 năm 1986 đến năm 2000 Zippo dùng chữ Latinh để xác định tháng và số La mã để xác định năm sản xuất (tháng 11 năm 2000) Riêng năm 2000 Zippo áp dụng cả La mã và số để chỉ năm sản xuất (phức tạp nhờ) +Và từ năm 2001 cho đến nay Zippo vẫn áp dụng chữ Latinh (bên trái) và số (bên phải) để chỉ xác định tháng và năm sản xuất ( đổi nhiều quá chóng cả mặt). [b] Phân biệt thật giả. Hộp quẹt Zippo[/b] Bạn là người mới chơi chác hẳn bạn đang thắc mắc làm sao để phân biệt một chiếc Zippo thật và một chiếc Zippo giả.Có rất nhiều cách,nhưng có một số cách sau rất dễ nhận biết và đơn giản. Nếu đi mua thì tớ khuyên bạn nên tìm đến những đại lý chính thức là an toàn đến 95% ( Không nên tin tưởng bất kỳ cái gì tuyệt đối ).Nếu muốn xác định chiếc Zippo trong tay mình có phải là đồ thật hay không bạn có thể căn cứ những yếu tố sau: 1.Bánh đá và miếng đồng ngay dưới bánh đá: Bánh đá của Zippo China là những đường kẻ ngang còn của USA là kẻ chéo.Có một số Zippo China cũng nhái làm vân chéo nhưng nhìn là biết ngay vì nó không sắc nét bằng.Và miếng đồng ngay phía dưới bánh đá USA dày hơn China. 2.Lò xo đẩy đá: Loại lò xo đảy đá USA tất cả các bộ phận (3 phần ) đều gắn kết với nhau,còn của China thì rời rạc.Còn một điểm nữa là bộ phận trung gian giữa lò xo và đá của USA dày hơn rất nhiều so với China (Hình 2) 3.Hai chấm tròn phía trên bản lề 2 chấm này là 2 điểm hàn của bản lề vào vỏ.Loại của China thì 2 chấm này thường không đều nhau. Năm SX Bên Trái Bên phải 1986 G to L II 1987 A to L III 1988 A to L IV 1989 A to L V 1990 A to L VI 1991 A to L VII 1992 A to L VIII 1993 A to L IX 1994 A to L X 1995 A to L XI 1996 A to L XII 1997 A to L XIII 1998 A to L XIV 1999 A to L XV 2000 A to L XVI Năm SX Bên Trái Bên phải 2001 A to L 01 2002 A to L 02 2003 A to L 03 2004 A to L 04 2005 A to L 05 2006 A to L 06 2007 A to L 07 2008 A to L 08 2009 A to L 09 2010 A to L 10 Quan trọng nhất là nên mua máy chính hãng có giấy bảo hành trọn đời máy . Đây là một chiếc Zippo Xịn ( có giá và Phiếu bảo hành suốt đời )
Phan Van Than
Trả lời 15 năm trước
Ban muon tim Zippo hang that xin lien he PhiZippo tai cua hang 181B, Tran Quoc Thao, P.09, Quan 3 haoc diẻn thoai so: 0903038788.
Nguyễn Phi Trường
Trả lời 14 năm trước
Ở trong đây có nhiều mẫu bạn tham khảo nhé http://my.batda.com/st_dupont
Love Zippo
Trả lời 14 năm trước
Để mua bật lửa Zippo chính hãng bạn vui lòng liên hệ với các cửa hàng Zippo chính hãng tại Việt Nam, danh sách các cửa hàng được cập nhật liên tục trên Cộng Đồng Zippo Việt Nam (ZippoVietnam.net) bạn [url=http://zippovietnam.net/forum/su-dung-bao-quan-sua-chua/57-mua-bat-lua-zippo-chinh-hang-o-dau-new-post.html][b]xem tại đây[/b][/url]. Chúc bạn tìm được chiếc Zippo ưng ý
Nguyễn Phi Trường
Trả lời 13 năm trước

liên hệ: http://my.batda.com/st_dupont hoặc http://vatgia.com/zippo

Nhiều mẫu Zippo để chọn lựa

Nguyễn Phi Vũ check gia
Trả lời 12 năm trước
Chào bạn
Mình thường hay tới đây mua bạn vào tham khảo nhé:
Bật lửa Zippo-S.T.Dupont-Dunhill & Các loại bật lửa cao cấp khác
Nhiều hàng độc lạ update thường xuyên tại
http://my.batda.com/st_dupont
http://vatgia.com/zippo

Dịch vụ mới:Nhận khắc logo,slogan trên Zippo cho công ty có nhu cầu tặng khách hàng
Rất nhiều mẫu cho bạn chọn lựa

DANH MỤC SẢN PHẨM

***ZIPPO CATALOG***

Giá từ340k------1300k
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*Zippo Catalog *

CLICK HERE
***ZIPPO CHỦ ĐỀ TÀU CHIẾN USS***

Giá từ800k------1tr
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*Zippo chủ đề tàu chiến USS*

CLICK HERE
***ZIPPO ĐỘC & LA MÃ***

Giá từ500k------1tr9
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*Zippo Độc & La Mã *

CLICK HERE
***ZIPPO CỔ***

Giá từ1tr5 trở lên
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*Zippo Cổ*

CLICK HERE

***ZIPPO JAPAN***

Giá từ50usd------180usd
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*Zippo Japan*

CLICK HERE
***ZIPPO SET & LIMITED***

Giá từ1tr------6tr4
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*Zippo Set & Limited*

CLICK HERE
***Zippo Silver***

Giá từ1tr6------6tr5
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*Zippo Silver*

CLICK HERE
***DUNHILL LIGHTER MADE IN SWISS***

Giá từ170usd------350usd
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*Dunhill Lighter Made in Swiss*

CLICK HERE
***ST-DUPONT LIGHTER MADE IN FRANCE***

Giá từ350usd------700usd
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*St-dupont lighter made in France*

CLICK HERE
***ST-DUPONT MADE IN HONGKONG CAO CẤP***

Đồng giá 1tr500k
Để xem các sản phẩm còn lại và hình ảnh chi tiết hơn của
*St-Dupont Made in HongKong *

CLICK HERE

Liên hệ:
131 Nguyễn Tiểu La p5 q10 tpHCM
0902.55.3333 Trường
01684.55.3333 Vũ
Hân hạnh phục vụ QUÝ KHÁCH

Nguyen Thi Hang
Trả lời 12 năm trước

Mình vừa ở Mỹ về, có một số chiếc zippo xách tay, nếu bạn nào quan tâm có thể liên lạc với mình qua số điện thoại: 0979 929 586 gặp Lan Anh nhé!