Xin cấp visa Canada?

Xin cho em hoi ve viec xin cap visa canada.Em co nguoi yeu ben canada,chung em chuan bi ket hon, em phai lam nhung thu tuc gi de xin cap visa, thoi gian cho doi duoc cap la bao lau.Nam 2004 em co xin visa du hoc canada nhung tai chinh ko du nen ko duoc cap. Vay bay gio em xin cap visa de sang song cung voi vo co gap ko khan gi ko? Tra loi giup em nha.Xin chan thanh cam on.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Để xin thị thực nhập cảnh du lịch, các bạn có thể lấy đơn tại Tổng Lãnh sự quán Canada (lầu 9, cao ốc Metropolitan, 235 Đồng Khởi) từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Thời gian: 13:30 đến 15:30. Tất cả hướng dẫn về thủ tục, điều kiện... đều có tại đây. Ngoài cách đến trực tiếp, quý vị có thể lấy đơn xin từ Internet tại địa chỉ: www.vietnam.gc.ca . Nói chung, quý vị cần: 1. Điền đơn (một tờ đơn cho chồng hoặc vợ là đủ, không cần 2 tờ đơn khác nhau cho vợ và chồng) 2. Nộp hình 3. Chứng minh việc làm và tài chính 4. Hộ chiếu 5. Thư mời của người thân 6. Lệ phí xin visa (đóng tiền tại ngân hàng ANZ) 7. Chứng minh với nhân viên thị thực nhập cảnh rằng quý vị sẽ quay về Việt Nam khi thời gian du lịch hết hạn. + Thời gian xử lý một visa: khoảng 10 ngày làm việc. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!
lê xuân huy
Trả lời 15 năm trước
bạn gọi điện thoại đến 04 22461089, gặp Mr Huy se tư vấn cho bạn. Họ chuyên làm Vía mà