Tôi không kết nối được vào Internet, máy báo lỗi "Error 676: The line is busy". Xin cho biết cách khắc phục?

Trả lời 15 năm trước
Khi kết nối vào Internet gặp lỗi 676, Quý khách xử lý như sau: 1. Kiểm tra điện thoại quay vào mạng: - Mở cửa sổ Mycomputer --> DialUp-Networking --> Kích chuột phải vào kết nối VNN và chọn Properties. - Kiểm tra số điện thoại kết nối vào Internet, đối với VNN1260 thì số đó là 1260, VNN1268 là 1268, VNN1269 là 1269. Nếu dùng điện thoại tổng đài để kết nối thì Phone Number là 9,1260 hoặc 0,1260 (tùy theo tổng đài). - Nếu thấy bất kỳ số nào khác đứng trước số 1260, 1268, 1269 thì phải sửa lại trong cửa sổ kết nối. 2. Kiểm tra điện thoại có sử dụng hộp thư thoại hay không. Trường hợp có sử dụng thì khi kết nối máy cũng có thể báo lỗi này. 3. Bỏ chế độ đợi Tone: - Mở cửa sổ Mycomputer -->Dial-Up Networking - Click chuột phải vào biểu tượng kết nối VNN và chọn Properties. - Chọn Connection Tab. Trong cửa sổ này bỏ chọn trong ô: Wait for dial tone before dialing. 4. Update driver cho modem.