Minh dang tim nha san xuat khan giay uot de phan phoi cho khach hang,neu ai biet nha san xuat nao cho minh biet nha

lien he kim huong 0909 125188.
Trả lời 15 năm trước
Chi Kim Huong Chung toi dang san xuat mat hang cuoc chui xoong nhung toi co nguoi ban chuyen san xuat khan giay uot .Neu co nhu cau hay goi so DT ; 9508139 - 0903945246 ,gap anh Thuan
Nguyen Van Hai
Trả lời 15 năm trước
Gửi bạn, Bên công ty Liên Hải Hà là công ty chuyên sản sản xuất và gia công khăn ướt cho nhiều đối tác với giá tốt nhất ( không tham gia bán lẻ trên thị trường ). Công ty đã đạt chứng nhận về hệ thống quản trị chất lượng ISO:9001 2000. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ Mr Hải : 0908070668 để có giá tốt nhất. Trân trọng.
Mrs Sương
Trả lời 10 năm trước

Công ty Toàn Phát chuyên sản xuất khăn ướt giá rẽ tại TP.HCM

ĐT: Mrs Sương 0938107369