Xin cho biết tại sao giá bán sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây mã số LT của chúng tôi lại đắt như vậy?

Công ty chúng tôi sx bàn ghế nhựa giả mây với mã số LT ,chúng tôi không đăng tải giá cả ở cửa hàng trực tuyến>Giá cả ở cửa hàng trực tuyến so với cả của công ty bán lẻ rất là cao .Đây có lẽ là hình thức bôi nhọ sản phẩm của công ty .Vậy đề nghị Quý công ty Vật giá xem xét và trả lời giúp tôi
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Hiện tại chắc các cửa hàng khác lấy hàng từ công ty bạn rồi bán lại với giá chênh lệch hơn nhằm có lãi và tiền phụ phí khác nên giá của sản phẩm cao như bạn thấy... Vì công ty bạn trực tiếp sản xuất sản phẩm lại không tham gia gian hàng trên vật giá nên giá của sản phẩm do các cửa hàng tự định đoạt... Vì vậy chúng tôi rất mong doanh nghiệp của bạn hợp tác xây dựng gian hàng bán sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây tre trên web site của chúng tôi nhằm quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ gian hàng của bạn để mua được sản phẩm đúng giá và đúng chất lượng....Rất mong doanh nghiệp của bạn tham gia hợp tác với vật giá... Cách khởi tạo gian hàng bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27[/blue] Chúc doanh nghiệp của bạn luôn phát triển và thành công!