Làm thế nào để phục hồi dữ liệu đã xóa ở torng thùng rác, mình nhỡ xóa nhầm 1 vài file văn bản quan trọng, giúp mình với????

Trả lời 15 năm trước
Chắc hẳn bạn từng có lần phải tiếc vì đã lỡ tay xóa nhầm vài tập tin quan trọng mà chúng lại không được lưu trong “sọt rác” Recycle bin. Thế thì tại sao bạn không thử chương trình Restoration v2.5.14, có dung lượng rất nhỏ (192KB) và bạn không cần cài đặt gì cả. Khi cần phục hồi tập tin, bạn chỉ cần chạy Restoration, chương trình sẽ hiển thị một cửa sổ. Bạn chọn ổ đĩa cần phục hồi và nhấn Search Deleted File, chương trình hiển thị các tập tin đã bị xóa. Sau đó, bạn chọn tập tin cần phục hồi và nhấn nút Restore by Copying. Chương trình tương thích với các hệ điều hành Windows98/ME/2000/XP, miễn phí. http://echip.com.vn/echiproot/Softwares/Rest2514.exe