Tại sao đàn ông khi yêu đều muốn chiếm lấy thân thể người phụ nữ nhưng lại muốn lấy vợ còn trinh?

Tại sao người đàn ông nào cũng muốn chiếm lấy thân thể của người phụ nữ mà họ thích nhưng khi lấy vợ thì họ lại muốn người vợ của mình phải còn trinh?
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 15 năm trước
Thì do ích kỷ thôi chứ còn thế nào nữa. Con người luôn là vậy mà.
Trả lời 15 năm trước
người đàn ông hay người đàn bà nào mà ko muốn có những người khác giới vây quanh mình,việc muốn chiếm lấy thân thể của người phụ nữ đấy là do sự ham muốn và la sự thể hiện bãn lĩnh của người đàn ông,và hầu hết tất cả ai cung vậy có mới nới cũ mà.còn việc muốn người vợ củ mình còn trinh thi cái đấy ngay chinh bản thân của minh chăng ai thích dùng đò cũ cả đúng ko.cái quý nhất của người phụ nữ là trinh tiết va cái đây ở xã hội việt nam thì con nhiều quan niệm khắt khe.vì thế nên cố mà giữ [;)].còn mình la thân con trai cái quý giá nhất của mình là gi bit ko? con trai cái quý nhất là viên ngọc đó... hi hi [:D]
tina
Trả lời 15 năm trước
un.ban kia noi dung ,con trai that qua ich ki,luc con trai tre chua co vo thi di yeu het co nay den co kia,nhung dau fai chi yeu vay thoi dau ma con doi hoi nguoi yeu minh dap ung nhung han muon tinh duc,neu ko dong y thi bi coi la"em ko yeu anh,ko tin la anh yeu em va sau nay minh se cuoi nhau"nhung vi con gai rat mem long truoc nhung loi noi trang sao do,nhung loi ngot ngao em diu do,da de nguoi ban trai cua minh cham den than the cua minh va co the dan den mat trinh.de roi sau nay bi bo roi,lay nguoi chong khac va bi phat hien ra la da tung quan he tinh duc voi nguoi khac thi lai bi khinh bi,xi nhuc.........nhung dau fai do chi la loi cua con gai thoi dau,con gai co loi la do minh qua mem long,con loi lon nhat la do nguoi con trai,du do~ ngon ngot bang nhung loi ong buom vi chi muon chiem duoc than xac nguoi yeu cua minh,den khi sau nay truong thanh lay vo lai muon nguoi vo cua minh that nguyen xi,trinh trang,hoan my trong khi do minh da lô rồi,da tung quan he va mat doi con trai roi vay ma lai muon nguoi vo minh fai hoan hao.vay cac ban nam hay hin lai xem minh co xung dang voi vo cua minh ko.xung dang de lay mot nguoi vo con trinh trang khi minh da boc tem roi khong? dung la con trai ai cung ich ki.minh chua ghet nhung nguoi con trai co tu tuong nhu vay. neu nguoi ban trai nao muon sau nay truong thanh lay mot co vo con trinh thi minh cung nen giu gin ban than,dung an choi xa doa,quen co nay den co khac,quen thi duoc nhung ma dung quan he lung tung,noi chung non na cho de hieu la dung lam mình bị mất trinh thi may ra moi co duoc nguoi vo con trinh trang.hieu chua.nhu vay moi xung dang voi nguoi vo cua minh,con minh da boc tem roi thi dung co chon vo cao sang qua,dung co che bai gi het.yeu nhau ko fai vi trinh dau ma la o tam long ne.vi trinh tiet chi la hinh thuc thoi.vi nhiue nguoi con gai khi sinh ra da ko co amng trinh hay la do mot tai nan nao do da mat trinh,nen cac ban nam dung nen coi trong qua ma lam mat hanh fuc
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chiếm ròi bỏ khác nhau chiếm và giữ lấy nhé ? đàn ông không cần đến trước nhưng không muốn là người cuói cùng không phả ra đi !!!!!!!!!
mat can bang sd
Trả lời 14 năm trước

bản năng của ng đàn ông là vậy mà, kể cả con gái cũng có đó, giống nhau cả mà

La Van Khiem
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ không phải tất cả đàn ông đều thế, chỉ là bạn đang nhìn một góc hẹp thôi,

Con gài thân thể và tâm hồn là một, và những người con gái nào biết được cái ngàn vàng là gì thì họ sẽ không bao giờ cho đi, và một người đàn ông chân thành thì không bao giờ làm chuyện đó

Nguyễn Văn Giàu
Trả lời 13 năm trước

minh cung là một người đàn ông,minh mới 22T ah nhưng mình rất biết cái cảm giác khi cưới vợ mà mình biết được người vợ cũa mình đã từng quan với biết bao nhiêu người con trai,đó là một nổi sĩ nhục,nhưng minh thi sống như thế nào để lương tâm mình là một người tốt, khoi QH với ai là tốt nhất,để sau này minh cuoi 1 nguoi vợ thất thập toàn thập mĩ.nguoi con gái hieu biết sẽ không cho nguoi con trai cái quý nhất cũa cuộc đời mình mà chưa kết hôn,như vậy mới gọi là nguoi con gái việt nam chứ.chúc các bạn nữ thành công.

Dạ thảo
Trả lời 12 năm trước

mấy cái ông đó thì đem về thời phong kiến ak,cho làm thái giám hết là vừa.

Nguyễn Dương Anh
Trả lời 12 năm trước

cũng không phải tất cả đấu, nhưng quả thật là tìm được đàn ông chân chính bây giờ cũng ít, số nhiều toàn "chân phụ".nếu là người chân chính thì họ sẽ giữ cho người yêu, vì lỡ 1 ngày nào đó tình yêu của họ là 0 (zero) thì người phụ nữ cũng không phải chịu khổ..., còn những thằng "chân phụ" thì không quan tâm đến vấn để này, nói hẳn ra là chỉ quan tâm đến cái "chân phụ" của nó thôi. chị em phụ nữ nếu suy nghĩ chín chắn và biết nghĩ cho tương lai của mình và gia đình sau này thì nên dứt khoát với loại đ/ô thứ 2.
ha...s...ozz ! cái xã hội bây giờ thật là...