Có bạn nào biết công dụng của máy chấm công là gì mách cho tớ với????

Tớ muốn mua một máy chấm công.nhưng tớ muốn biết sơ qua về công dụng của máy chấm công. Bạn nào biết nơi nào bán mà tư vấn cho tớ cả vấn đề đó. Mách cho tớ với nhé.

 |  Xem: 941  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 06/10/2010 - 17:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Hiện nay máy chấm công đã được sử dụng rộng rãi ở các công ty cơ quan xí nghiệp,...
Công dụng: ghi nhận lại thời gian ra-vào của nhân viên (người đi làm). để làm cơ sở cho việc tính lương.
Ví dụ: sáng bạn đi làm bạn phải chấm công khi bạn về bạn phải chấm công. Cuối tháng người quản lý tiền lương sẽ căn cứ vào đó mà phát lương cho bạn.
sẽ có chế đọ rõ ràng: đi sớm có thưởng hay bằng khen
đi trễ trừ lương.,,,
có nhiều cách để chấm công:
1. Chấm công bằng dấu vân tay (không chấm công dùm được)
2. Chấm công bằng thẻ cảm ứng (giống thẻ ATM)
3. Chấm công bằng thẻ giấy

Vì bạn không nói rõ bạn đang ở nơi nào nên rất khó để cung cấp địa chỉ bán cho bạn.

 

Ngày gửi: 06/10/2010 - 17:19

Máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự, đặc biệt máy chấm công đang giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.

Không giống như máy chấm công thẻ giấy trước đây chỉ cần cắm điện là máy chạy được và có thể sử dụng được ngay. Hệ thống máy chấm công vân tay và thẻ là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính kết hợp cả thiết bị đọc, máy tính, phần mềm xử lý và một loạt các thao tác cài đặt ban đầu thì hệ thống mới có thể đưa vào vận hành.

Quy trình hoạt động của hệ thống chấm công vân tay (U300C+ID, X628, 5000T+ID …) như sau:

1. Lắp đặt máy chấm công, kết nối tín hiệu. Cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính.

2. Khai báo User trên máy chấm công: Khai báo mã số ID, Khai báo vân tay. Đối với máy chấm công vân tay,mỗi ID có thể khai báo nhiều ngón tay và tối đa là 10. Thông thường để không làm cho việc xử lý vân tay bị chậm, mỗi người nên khai báo từ 2-3 ngón là được.
3. Khai báo thông tin nhân sự, thông tin thời gian làm việc trên phần mềm (Định nghĩa thời gian làm việc và các thông tin liên quan, khai báo ca làm việc cho nhân viên…)
Sau khi thực hiện đầy đủ các công việc trên, có thể bắt đầu sử dụng chấm công.

Khi sử dụng chấm công bằng vân tay, chú ý dùng ngón tay sạch không dính bẩn và nước để chấm công. Ngoài ra, thao tác đặt ngón tay cũng cần lưu ý vì khi chấm công mà đặt ngón tay không giống như ban đầu khai báo có thể dẫn đến máy khó xác nhận. Thời gian máy xác nhận vân tay từ 1-3 giây, tuy nhiên có trường hợp đặc biệt thời gian xác nhận có thể sẽ lâu hơn.

(Nguồn: Internet)

Nếu bạn ở HN hay HCM thì có thể đến siêu thị điện tử Megabuy mua bạn ah, mình thấy bên đó đang có chương trình khuyến mãi: mua máy chấm công Tặng phần mềm + Toàn bộ chi phí thi công lắp đặt + Máy massage tay + Gối massage = Tổng trị giá 2 triệu đồng.


Ngày gửi: 17/10/2011 - 15:33
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_