Vợ em có phải đi khám không và biểu hiện này có ảnh hưởng đến việc mang thai hay không?

Em kết hôn được gần 3 tháng và muốn có con luôn nên không sử dụng bất kỳ 1 hình thức tránh thai nào.Nhưng vợ em có 1 số biểu hiện khác lạ sau:Sau khi quan hệ, có lần thì vợ em ra ít dịch màu hồng có lần thì không(không phụ thuộc vào việc quan hệ nhẹ nhàng hay không).Lần đầu tiên bọn em quan hệ vào đúng khoảng thời gian rụng trứng và tháng đó vợ em không thấy kinh.Nhưng đến nửa tháng sau, sau khi quan hệ được 5 tiếng thì vợ em lại thấy ra máu sẫm màu.Bọn em rất lo lắng và hỏi ý kiến của bác sỹ.Bác sỹ nói có thể là bị động thai và cần phải đi khám.Nhưng vợ em lại thấy ko đau đớn gì cả và lượng máu ra bình thường như các kỳ kinh nguyệt nên lại không đi khám nữa.Chỉ có điều lần này máu ra sẫm màu hơn va kéo dài tới 5 ngày(2 ngày cuối ra rất ít).Từ lúc hết kinh (bị ra máu)cho đến ngày thứ 10 bọn em mới quan hệ lại và không thấy điều gì bất thường.Đến lần quan hệ sau( cách 2 ngày) thì vợ em lại bị ra nước màu hồng(chứ không phải dịch nhầy màu hồng như mấy lần trước).Bình thường thì không sao nhưng cứ sau khi đi tiểu tiện thì nuớc hồng đó lại ộc ra khoảng chục giọt.Đến nay là 3 ngày rồi mới hết.Em muốn hỏi bác sỹ vợ em có bị làm sao không?như vậy có ảnh hưởng gì đến việc mang thai không?(Vợ em có 1 khối u lành tính bên ngực trái nhưng chưa cắt bỏ.26 tuổi)
Gà con
Trả lời 15 năm trước
- Bạn ơi không sao đâu bạn ạ. Có thể lần này vợ bạn ra máu báo dấu hiện có thai đấy...
Bùi Thị Thùy Vân
Trả lời 15 năm trước
có thể vợ bạn bị viêm nhiễm gì đó, nếu bạn muốn có con thì hày đưa vợ đi khám bác sĩ để sớm phát hiện bệnh và đièu trị kịp thời. Chúc 2 bạn hạnh phúc và sớm có baby.
cun
Trả lời 14 năm trước
Cái này đáng lo đấy,anh nên đưa chị nhà mình đi khám xem bác sĩ chuẩn đoán xem thế nào.Nên siêu âm xem buồng trứng có hiện tượng bất thường gì không nhá.Chúc anh chị sớm có quý tử..........hichic[:D]