Ai giúp mình mở két sắt?

ai giup minh voi'...minh moi mua kai ket sat ve..loai K40 cua VietDuc'...chô~ ma~ so co 2 vach....1chia khoa' 4canh..minh` dc dua 1 to` phieu huong dan mo mat ma~.. ma` minh ko hieu gj ca?....mat ma~ la 91 27 91 17 ..no ghi...

quay theo chieu phai 91 (4lan)...

quay nguoi lai chieu 27 (3lan)...

quay theo chieu phai 91 (2lan)

quay theo chieu nguoc lai 17 (1lan)....

minh quay nhung ko mo? duoc ket.......phai lam sao bay gjo...ai gjup minh` chi? chi tiep cho minh` voi...minh` cam on nhieu....

Bảng Vietboard
Trả lời 13 năm trước

Bạn vui lòng thử quy tắc két của Hòa Phát xem có giống không nhé:

Tham khảo : Hướng dẫn sử dụng két sắt Hòa Phát - www.noithathoaphat.net

NỘI THẤT HÒA PHÁT - TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

HOA PHAT FURNITURE - HPT GROUP

Điện thoại : 04.22 37 30 56 - 04. 39 94 57 78 - Fax : 04.62753452

Email : info@noithathoaphat.net
hoang thai tuan
Trả lời 10 năm trước

quay theo chieu kim dong ho 4 lon, cu moi lan sang so 0 la 1 vong den vong thu 4 thi dung tai so 91 va quay nguoc lai va cu the theo huong dan trong bang huong dan da ghi sau do van chia khao roi van num la ok