Điện thoại w580i xuất hiện triệu chứng cắm tai nghe vẫn nghe nhạc được nhưng không gọi được đt

minh co cay w580i..dang xaj ngon 1time xong mjnh cam' tay nghe vao,van nghe nhac dc...luc sau tu nhjen mjnh ko goi dt dc,ben kia noi mjnhko nghe ma mjnh noi lai cung ko nghe..nghe nhac loa ngoai cung jm luon...tjnh trang vay la may mjnh bj sao vay..cac ban jup mjnh voi...

Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Loa ngoài máy của bạn đã hỏng, nhiều thiết bị không phải vì lý do rơi hay va đập mới bị hỏng, cái này do nhà sản xuất, vài vạn cái chắc chắn sẽ có nhiều cái bị lỗi. Nếu máy bạn còn bảo hành thì bạn có thể mang tới trung tâm bảo hành của Sony để thay thế, nếu máy bạn đã hết bảo hành, bạn có thể mang tới các trung tâm sửa chữa điện thoại để thay thế.