Làm thế nào để gõ hình trái tim?

Mình thấy trên  Facebook, trên các diễn đàn, chương trình của Windows hay trong các dịch vụ email, nhiều bạn có thể gõ được các biểu tượng đặc biệt, mà nhiều nhất là hình trái tim nhỏ nhỏ xinh xinh. Các bạn có thể hướng dẫn mình cách gõ như thế được không?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trên facebook có thể gõ nhanh hình trái tim bằng ký tự <3
Còn cách chính thống là nhấn Alt + 3 (với phần số thì nhấn ở dãy phím số bên phải bàn phím nhé), có thể áp dụng cách này ở bất cứ đâu
Bạn có thể tham khảo thêm các ký tự khác ở đây
http://yega.game4v.vn/showthread.php?t=3…
Thân !

pq
Trả lời 13 năm trước

Nếu sử dụng Yahoo thì bấm vào chỗ Weddings rồi chọn màu đỏ để phù hợp trái tim, bấm Shift Y. Là ra trái tim đỏ nhỏ xjnh.
Nếu có dịp thì vào nick yahoo của mình, mình sẽ gởi trái tim qua cho xem.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Dễ thui bạn àk: bạn vào Start=>Program=>Accessorries=>System Tools=> Character Map
Vào đấy bạn dễ dàng tạo kiểu chữ cho riêng mình và copy vào nơi bạn muốn ghi nhé!
Have fun!

lu mo
Trả lời 13 năm trước

NếU đanG CHAT mà bạn cần kí tự nhanh thì bạn gõ 2665 ...giữ ALT ấn X = ♥ ...
...Ngoài ra bạn có thể vàO Start --> All prOgrams --> Accessories ---> system tOols --> Character Map.... Rồi đó ..!!~ ở đâY có rất nhiềU kí tự để bạn lựa chọN..
Bạn có thể tự xếP hình nàO đó mà bạn thích..!!~
Nếu bạn muốN thaO táC nhanh trên bàn phím ,, bạn hãy kick vào biểU tượnG đó,, nó sẽ hiện 1 dònG nhỏ ở dưới ,, bạn lấy 4 kí tự saU chữ "U+" đó ..
Ví dụ : U+263A -->ThaO táC :: 263A giữ ALT+X = ..☺
./\__/.
(=^.^=) ~♫
(")...(")
...ngàY vUi vẻ nha ..!!~

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn gõ những ký tự lạ [đã có tích hợp sẵn và được ẩn trong Windows] chúng ta có thể vào menu Start > All Programs Accessories > System Tools > chọn Character Map. Ngay lập tức công cụ Character Map hiện ra bạn sẽ thấy rất nhiều ký tự mà không thể tìm thấy trên bàn phím. Muốn lấy ký tự nào thì nhấn chọn ký tự đó > nhấn tiếp nút Select và Copy là có thể Paste vào bất cứ văn bản nào. Ngoài ra, nếu dùng phím tắt để gõ nhanh ký tự đó thì chúng ta coi ở mục Keystroke ở góc bên phải của bảng ký tự. Muốn Copy ký tự theo dạng Font nào thì chỉnh lại mục Font ở đó.

…….♥♥♥♥♥♥♥………♥♥♥♥♥♥♥♥
…♥♥♥……..♥♥♥…...♥♥♥……...♥♥♥
.. ♥♥♥………....♥♥..♥♥…………♥♥♥
…♥♥……………………………….♥♥.
... ♥♥………………………...♥♥♥♥…♥♥♥♥
…..♥♥………………...♥♥……………………♥♥
……♥♥……………...♥♥…………………….♥♥
………….♥♥……………♥♥……………....♥♥
……………♥♥………...♥♥♥♥…………..♥♥
……………….....♥.♥…………...♥…♥
………………………………….... ♥

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn làm cái này phải không ♥ muốn làm nhanh thì bạn hãy nhấn Alt 3
Hay là bạn vào trong word chọn Insert / Symbol / rùi chon phông chữ tùy thích
Bạn có thể vào trang web : http://nghiepdu.net/forums/showthread.ph…
Chúc bạn thành công

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

Qua câu trả lời của mọi người, mình đã biết làm 1 cách sau, khá đơn giản: sử dụng phím tắt ALT và phím số (bên phải keyboard). Ở đây mình lấy ví dụ cho các bạn 1 số hình đơn giản:
alt + 1 = ☺
alt + 2 = ☻
alt + 3 = ♥
alt + 4 = ♦
alt + 5 = ♣
alt + 6 = ♠
alt + 7 = •
alt + 8 = ◘
alt + 9 = ○
......
alt + 14= ♫
…….♥♥♥♥♥♥♥………♥♥♥♥♥♥♥♥
…♥♥♥……..♥♥♥…...♥♥♥……...♥♥♥
.. ♥♥♥………....♥♥..♥♥…………♥♥♥..
…♥♥………………………………........♥♥
... ♥♥………………………............♥♥
….♥♥…………… ♫…...............♥♥
…..♥♥………………...………...…♥♥
……♥♥………………………….....♥♥
……....♥♥……….♫……....….♥♥
………….♥♥………..........♥♥
……………♥♥………......♥♥
……………..♥♥……....♥♥
……………….....♥.♥…………...♥…♥
………………………………….... ♥Tình yêu âm nhạc♥"
Chúc các bạn vui vẻ :

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Nhấn:
Alt+3 ta sẽ có hình ♥
Alt+4 ta sẽ có hình ♦
Alt+5 ta sẽ có hình ♣
Alt+6 ta sẽ có hình ♠
Hình 1 bộ bài lun...☺☺☺

phamduchuy
Trả lời 11 năm trước

_____♥♥♥______♥♥♥_____ ___♥♥_____♥.♥____♥♥____ ___♥♥______♥____♥♥_____ ____♥♥__YêuEm_♥♥______ ______♥♥_____♥♥________ _______._.♥♥.___________ Chúc Các Bạn Vẽ Thành Công Tặng Cho Bà Xã Tương lai nhé ::D

Vũ Tùng Sơn
Trả lời 11 năm trước

sao mình bấm Alt+3 nó không hiện được nhỉ ?