Bạn đã bao giờ mang vật chất của mình đi cầm đồ chưa ? Có nghĩa là bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng khó khăn đến thế chưa ? Nếu bạn chưa từng,vậy bạn

nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
tôi may mắn vẫn đc ba mẹ lo lắng đầy đủ , và chưa bjo kho khăn như vậy nhưng theo tôi, đó là một việc bình thường, trong cuộc sống khó khăn, giá cả leo thang như hiện nay thì cầm đồ trong lúc bức bách nhằm phá vỡ khó khăn trước mắt thì ko có j đáng nói, nhưng nếu cầm đồ của người khác hoặc cầm đồ nhằm sử dụng vào mục đích không minh bạch thì rất đáng lên án!