Chỉ giúp mình tại sao máy Nokia 7610 của mình không cài được phần mềm chat

minh muon cai dat phan mem chat ola 3fx cho may n7610 nhung khong the nao cai duoc.hoi mot so nguoi thi ho bao la may bi hong phan mem gi do. co nguoi lai bao la fomat lai may thi duoc.minh phai lam the nao bay gio.mong moi nguoi giup do.cam on nhieu

lovelife
Trả lời 13 năm trước

Em đang dùng em xài thấy hay quá nên up lên cho pác nào thích chát chít thì down về xài
link nè:http://www.4shared.com/file/49474747..._lcg_0_42.html

*CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT:

- File cài đặt sẽ ở dạng .SIS hoặc .JAR

- Nhấn đôi chuột lên chương trình cần cài đặt.

- Trên điện thoại sẽ xuất hiện dòng thông báo: “Install [tên phần mềm]?” Chọn Yes > Option, chọn Continue, bấm OK, xuất hiện “Application [tên phần mềm]... Continue anyway?”, chọn Yes.

- Tiếp theo, chọn nơi cài đặt phần mềm (Phone Memory: cài trên bộ nhớ điện thoại; Memory Card: cài lên thẻ nhớ), chọn Select là xong quá trình cài đặt.

Đối với một số phần mềm thường trú như Autolock, Blacklist bạn nên cài đặt chương trình trong bộ nhớ máy, các phần mềm khác bạn nên chọn cài đặt trong thẻ nhớ để không làm tốn dung lượng bộ nhớ máy. Sau khi cài đặt xong, biểu tượng chương trình sẽ nằm trong mục My Own ở menu chính.

nguyen tien tu
Trả lời 13 năm trước

may 7610 java thap ma ola lai phai cao moi chay duoc k la hay bi loi.vao dc 1 lat la tu thoat.minh khuyen b neu muon chat nen dung vitalk thui.cai do on dinh hon voi may 7610.minh dang dung cai do.cung duoc.nhung phi thi cao hon ola 1 chut

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn trực tiếp gọi điện đến tổng đài mạng điện thoại di động bạn đang dùng đó, báo tên máy cho họ, họ sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn cách cài bằng tay phầm mềm chát tương ứng với đời máy mà bạn dùng. K nhát thiết phải cài ola mới chat đựoc đâu. có thể cài trực tiếp YM vào luôn đó.