Lấy hàng quần áo ở Hà Nội???muốn kinh doanh shop online?

Em ở Hạ Long, đag là sv năm cuối học trên HN^^em muốn hỏi chỗ lấy hàng quần áo Quảng Châu, trung Quốc ở Hà Nội ở đâu ạ???em muốn mở shop online bán hàng ở Hạ Long dành cho tuổi teen,học sinh, sinh viên ý^^Mọi ng chỉ dùm em với...

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

- Chợ đêm đồng Xuân

- Chợ đồng xuân

- Chợ Ngã tư sở

- Chợ sinh viên

đây là những nơi có nhiều đồ quần áo TQ, QC đủ cả đó bạn

quan ao online
Trả lời 13 năm trước

Vào đây lấy buôn nè: Hàng Quảng Châu MỚI VỀ http://quanaoonline.net/category/quan-ao-quang-chau

nguyenlan
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang người lớn và trẻ em hàng quảng châu!Nhà mình có xe chạy từ của khẩu móng cái về hà nội vì vậy đảm bảo với tất cả mọi người giá cả giao hàng của nhà mình tốt nhất và luôn cập nhật các mẫu 1 cách nhanh nhất. Quần áo đều là hàng từ Quảng châu, do mình tận tay chọn và nhập hàng! Tất cả đều là các mẫu thời trang mới nhất, bạn nào đang có cửa hàng hoặc muốn mở cửa hàng cần loại hàng giá cả theo nhu cầu từ bao nhiêu tiền, mình có thể tư vấn và lấy hàng giúp hoăc các bạn có thể qua nhà mình số 7 ngõ 371 kim mã, HN để xem mẫu mã trực tiếp ,bạn nào quan tâm có thể gọi điện cho mình theo số 0902038585 hoặc 0462925785,cửa hàng nhà mình mở của cả ngày đến 10h tối!

Ngoài ra, mình còn nhận mua hộ manơcanh va mắc áo từ Trung Quốc, mình chỉ lấy phí vận chuyển ( tiền xe) voi me nao dang chuan bi mo cua hang ĐẢM BẢO RẺ HƠN o cua nam,nhan dan nguoi tu viet nam sang tan quang chau lay hang.)