Vấn đề nan giải ai biết giúp dùm ?

[:(][size_4]Mình là nam năm nay 19t minh muốn hỏi sao bao quy đầu ở DV của mình nó không lộ ra cái quy đầu mà vẩn còn bao da mình muốn hỏi như vậy mình có bị bệnh gì không ? và làm sao khắc phục cám ơn mọi người [/size_4]
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi nhận thấy bạn đang có một số băn khoăn liên quan đến dương vật và bao da quy đầu của mình vì bạn thấy bao quy đầu chưa mở. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lớp áo bao phủ đầu dương vật, bạn nhé. Trước hết về lớp da quy đầu: Bao da quy đầu là một lớp da bọc bên ngoài của cơ quan sinh dục của nam giới. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật và bao quanh quy đầu. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra dung dịch chất nhờn mà khi tích tụ tạo ra một lớp bã. Bạn nhận thấy da bao quy đầu không thể tuột lên, tuột xuống được. Vậy khi dương vật cương cứng, bạn có cảm thấy đau không? Bạn đã bao giờ thử dùng tay để tuột lớp da đó xuống chưa? Trong trường hợp bạn dùng tay có thể kéo lớp da đó xuống mà không gây đau thì bạn không cần lo lắng quá nhé. Chỉ khi dương vật cương cứng mà lớp da quy đầu của bạn không thể kéo bằng tay xuống được hoặc nếu cố kéo sẽ rất khó khăn và gây ra cảm giác đau thì bạn mới cần đến các cơ sở y tế để làm thủ thuật phẫu thuật cắt da bao quy đầu, bạn nhé. Bạn có thể đến phòng khám Nam khoa của các bệnh viện tại Hà Nội như: bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai hoặc đến phòng khám tư nhân: Tâm Anh Hospital, số 30A Phố Lý Nam Đế, Quận Ba Đình, Hà Nội, số điện thoại: (84-4) 7478526 của bác sĩ chuyên về Nam khoa GS.TS. Trần Quán Anh bạn ạ. Chúc bạn sớm khắc phục được vấn đề của mình. Còn điều gì băn khoăn bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi lên vatgia.com/hoidap, bạn nhé.