Con trai sinh năm 81 thì nên lấy vợ tuổi gì?

tớ sinh năm 81 mà đang trong giai đoạn ế , ko biết là mình hợp với tuổi nào nữa , bạn nào biết cho mình ý kiến nhé
Trả lời 16 năm trước
Chài ui, bộ bạn định coi tuổi rồi đi kiếm ai có tuổi hợp mới làm quen sao [):D(], mình nghĩ tuổi tác chỉ là 1 vấn đề nhưng nó không phải là tất cả, khi bạn tìm thấy 1 nữa kia đích thực của mình thì dù tuổi có hợp hay kg hợp cũng kg cản được bạn đến với người đó đâu, theo mình nghĩ tìm 1 nữa kia là phụ thuộc vào tính tình là chính, tính tình mình có hợp với 1 người đó kg, và người đó có hợp với mình kg, quan trọng là 2 người hợp nhau, tốt nhất là mình cảm thấy thoải mái, tin tưởng và càng ít cãi nhau với người ấy càng tốt. Hãy để con tim mình lên tiếng bạn nhé [;)]
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Con trai 81 lấy vợ 84 là hợp nhất đấy, ở công ty tớ có một em 84 xinh tươi đang chưa có người yêu hay giới thiệu cho bạn nhé! [;;)]
maugia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]c_con_zip[/b] Con trai 81 lấy vợ 84 là hợp nhất đấy, ở công ty tớ có một em 84 xinh tươi đang chưa có người yêu hay giới thiệu cho bạn nhé! [;;)][/quote] eo ơi cái bạn này tốt thật đó , tí . ngọ .mão .dậu. tứ hàng xung mà hic hic [:-/]
thái thị mi
Trả lời 16 năm trước
hehe bạn đừng nghĩ nhiều về chuyện đó,hợp hay không còn căn cứ vào giờ sinh mà.mình rất thích con trai tuổi 81.mà mình thấy có sách viết là tuổi mình không khắc với tuổi bạn đâu.[Y:d/][Y:d/] yêu thì cứ yêu thui,chứ như bạn thì bao giờ mới........
maugia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]missworld[/b] hehe bạn đừng nghĩ nhiều về chuyện đó,hợp hay không còn căn cứ vào giờ sinh mà.mình rất thích con trai tuổi 81.mà mình thấy có sách viết là tuổi mình không khắc với tuổi bạn đâu.[Y:d/][Y:d/] yêu thì cứ yêu thui,chứ như bạn thì bao giờ mới........[/quote] cảm ơn bạn này nhiều nhé ! nhưng đúng là : tý , ngọ , mão , dậu , tứ hành xung mà , mà bạn tuổi gì vậy ? tuổi tí hả ! chắc là xung đột với mình mất [:(]
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyentrongmau[/b] [quote]Từ bài viết của [b]missworld[/b] hehe bạn đừng nghĩ nhiều về chuyện đó,hợp hay không còn căn cứ vào giờ sinh mà.mình rất thích con trai tuổi 81.mà mình thấy có sách viết là tuổi mình không khắc với tuổi bạn đâu.[Y:d/][Y:d/] yêu thì cứ yêu thui,chứ như bạn thì bao giờ mới........[/quote] cảm ơn bạn này nhiều nhé ! nhưng đúng là : tý , ngọ , mão , dậu , tứ hành xung mà , mà bạn tuổi gì vậy ? tuổi tí hả ! [red][b]chắc là xung đột với mình mất [/b][/red][:(][/quote] Cái này gọi là chưa làm đã lo không được, hehe. Thôi thế thì tớ khuyên nhé: Hợp nhất với bạn là em sinh năm 1989 đó. Chúc may mắn nhé. Cố lên vì các em trẻ giờ khó chiều lắm[:D][:D][:D][:D][:D][:D]
maugia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phuonglinh[/b] [quote]Từ bài viết của [b]nguyentrongmau[/b] [quote]Từ bài viết của [b]missworld[/b] hehe bạn đừng nghĩ nhiều về chuyện đó,hợp hay không còn căn cứ vào giờ sinh mà.mình rất thích con trai tuổi 81.mà mình thấy có sách viết là tuổi mình không khắc với tuổi bạn đâu.[Y:d/][Y:d/] yêu thì cứ yêu thui,chứ như bạn thì bao giờ mới........[/quote] cảm ơn bạn này nhiều nhé ! nhưng đúng là : tý , ngọ , mão , dậu , tứ hành xung mà , mà bạn tuổi gì vậy ? tuổi tí hả ! [red][b]chắc là xung đột với mình mất [/b][/red][:(][/quote] Cái này gọi là chưa làm đã lo không được, hehe. Thôi thế thì tớ khuyên nhé: Hợp nhất với bạn là em sinh năm 1989 đó. Chúc may mắn nhé. Cố lên vì các em trẻ giờ khó chiều lắm[:D][:D][:D][:D][:D][:D][/quote] cảm ơn linh nhiều nhé! mình cũng thấy mọi người bảo mình hợp nhất là người sinh năm 89 , nhưng họ " cá trê" mình già họ ko lấy đâu
Trịnh Ngọc Trung
Trả lời 14 năm trước
Hi, mình cũng sinh năm 81. Mình thấy tuổi mình hợp nhất là tuổi 89 (sinh khí), Nhì 85 (phước đức), ba 88 (thiên y), bốn 86 (phục vị). Khắc nhất 87 (tuyệt mạng), nhì 82 (ngũ quỷ) , ba 84 (lục sát), bốn 83 (hoạ hại). Đây là những căn cứ xem tử vi tướng pháp về BÁT QUÁI, TUỔI, NGŨ HÀNH VÀ THIÊN CAN. Kết luận: Xem tuổi tác ko phải là mê tín, lấy vợ chồng cũng nên xem tuổi để vì cả đời ở với nhau chứ ko phải lúc có tiền thì vui típ mắt. Sau này mới tan nát. Ok men. (yahoo: trinhngoctrungyb 0987933669)
nguyễn minh
Trả lời 12 năm trước

thấy mấy bài viết thì 88 là hợp đó bác ! em cũng 88 nè ! cũng đang ế nè! hay em giới thiệu em cho bác luôn hj!

Hoang Van Linh
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết 85 là hợp đấy!