Tết sắp đến rồi, tôi muốn thử kinh doanh. ai biết giúp tôi với?

Tui dự tính tết năm nay mua hoa hay dưa hấu về bán tết ai biết chổ lấy làm ơn giúp tôi với, khi nào thì có thể chở đồ về để kịm bán tết mà không bị hư? tui cũng muốn làm nhưng giỏ quà để bán tết nhưng không biết mua giỏ mây- tre ở đâu ?và lấy hàng ở đâu giá rẻ như rựu, nước trái cây, bánh mứt , trà ....... mọi người hãy giúp tôi với nhé! lần đầu tiên kinh doanh tui tin tưởng ở các bạn nhiều lắm đấy!!!!!![:D][:,)]
Châu Khánh Thuận
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên lấy hoa tại chợ hoa đầu mối Hồ Thị Kỷ - phía sau chợ An Đông, chợ này hoạt động cả ngày lẫn đêm. Địa chỉ chính xác thì mình không có, bạn tới gần đó hỏi ai cũng biết cả. Khi nào thì mua hoa về bán còn tùy bạn định bán hoa gì, vì mỗi loại hoa có tuổi thọ khác nhau, ví dụ như Lan thì tuổi thọ cao hơn, v.v..thường nên lấy khoảng 3 tới 5 ngày trước khi bán. Muốn mua rượu về bán thì nên đến Metro, sẽ mua được hàng giá tốt và không bị mua nhằm hàng giả. Chúc bạn thành công nhé!
Nguyễn Thị Thuý
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn tìm mua giỏ mây tre đan ở Hà Nội thì lên ngõ Gạch (khu phố cổ í). Về bánh kẹo rượu thuốc thì tốt nhất bạn liên hệ với nhà sản xuất, Nếu bạn muốn làm giỏ quà tết của mình ý nghĩa hơn thì tôi có cung cấp các sản phẩm từ sâm Bắc Triều Tiên, một số loại rượu như : rượu nấm linh chi, rượu mật gấu, tượu xương hổ.....chỉ có giá hơn 100k rất phù hợp với bạn. Nếu cần thì alo cho tôi :0984107090( MsThuý) để có dícount tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công!
Phi Chương
Trả lời 10 năm trước

Giỏ quà tết 2014 -nhữngmón quà tết ý nghĩathay bạn gửi tới những người thân yêu nhất lời chúc năm mới BÌNH AN HẠNH PHÚC.

Trong không khí rộn ràng, xốn xang chuẩn bị cho một năm mới sắp tới, mọi người luôn muốn dành tặng cho gia đình, cho bạn bè và đồng nghiệpnhữngmón quà tết ý nghĩavà chân thành nhất. VàGiỏ quà tết 2014của Thảo Mộc sẽ thay bạn gửi lời chúc năm mới bình an và hạnh phúc tới cho những người bạn yêu thương.Giỏ quà tết 2014gồm những sản phẩm của Thảo Mộc đã nhận được sự tin dùng từ lâu của khách hàng vì những lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm từ Hibiscus của Thảo Mộc là kết tinh từ những đài quả tươi được chọn lọc kĩ lưỡng, trải qua quá trình sản xuất bằng tất cả tâm huyết và niềm đam mê.Giỏ quà tết 2014chắc chắn sẽ lànhữngmón quà tết ý nghĩacho một năm mới SỨC KHỎE, MAY MẮN và BÌNH AN.

gio qua tet 2014

Giỏ quà tết 2014từ Thảo Mộc lời chúc một năm mới SỨC KHỎE và BÌNH AN

Trong dịp tết Giáp Ngọ 2014, Thảo Mộc giới thiệu một số mẫu túi quà tết đẹp chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm và yêu mến của khách hàng. Túi quà tết Phúc Đáo gồm 3 lựa chọn:

giỏ quà tết 2014

Túi quà Phúc Đáo 1 -Món quà tết ý nghĩacho XUÂN AN BÌNH giá bán:159.000đ

(Gồm có: 1 hộp đài quả khô Hearty 55g, 1 chai rượu Roselle và 1 hộp mứt 150g)

giỏ quà tết 2014

Túi quà Phúc Đáo 2 -Món quà tết ý nghĩacho XUÂN AN BÌNH giá bán:269.000đ

(Gồm có: 1 chai siro 300ml, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 chai rượu Roselle và 1 hộp mứt 150g)

giỏ quà tết 2014

Túi quà Phúc Đáo 3 -Món quà tết ý nghĩacho XUÂN NHƯ Ý giá bán:328.000đ

(Gồm có: 1 hộp đài quà khô 55g, 1 chai siro 300ml, 1 chai rượu Roselle,

1 hộp mứt 200g, 1 hộp trà nhúng Hearty, 1 hộp bánh Moringa)

Bên cạnh giỏ quà tếtAN KHANG, Thảo Mộc còn cung cấp tới khách hàngnhữngmón quà tết ý nghĩakhác để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho gia đình, đối tác và đồng nghiệp:

giỏ quà tết 2014

Hộp quà tết THỊNH VƯỢNG 1 -Món quà tết ý nghĩacho GIÁP NGỌ NHƯ Ý giá bán:240.000đ

(gồm có: 1 chai rượu Roselle, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 chai siro 300ml, 1 hộp mứt 150g)

giỏ quà tết 2014

Hộp quà tết THỊNH VƯỢNG 2 -Món quà tết ý nghĩaMỪNG XUÂN CÁT TƯỜNG giá bán:288.000đ

(gồm có: 1 chai rượu Roselle, 1 chai siro 750ml, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 hộp mứt 150g)

mon qua tet y nghia 8

Hộp quà tết THỊNH VƯỢNG 3 -Món quà tết ý nghĩaCUNG CHÚC TÂN XUÂN giá bán:292.000đ

(gồm có: 1 chai rượu Roselle, 1 hộp trà nhúng Hearty, 1 hộp mứt 150g, 1 chai siro 300ml,

1 hộp đài quả khô 55g)

mon qua tet y nghia 7

Hộp quà THỊNH VƯỢNG 4 -Món quà tết ý nghĩaGIA ĐÌNH THỊNH VƯỢNG giá bán:340.000đ

(gồm có: 1 chai rượu Roselle, 2 hộp trà nhúng Hearty,1 chai siro 300ml, 1 hộp mứt 300g)

giỏ quà tết 2014

Hộp quà THỊNH VƯỢNG 5 -Món quà tết ý nghĩacho THÀNH TÀI AN KHANG giá bán:354.000đ

(gồm có: 1 chai rượu bán ngọt Hibiscus, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 hộp trà nhúng Hearty, 1 hộp mứt 200g)

giỏ quà tết 2014

Hộp quà THỊNH VƯỢNG 6 -Món quà tết ý nghĩaMÃ ĐÁO THÀNH CÔNG giá bán:430.000đ

(gồm có: 1 chai rượu bán ngọt Hibiscus, 2 hộp trà nhúng Hearty, 1 chai siro 300ml, 1 hộp mứt 300g)

Bên cạnh hộp quà tết và túi quà tết, Thảo Mộc còn có thêm cácGiỏ quà tết là những món quà tết ý nghĩagửi tới những vị khách hàng thân thiết của Thảo Mộc. Giỏ quà tết 2014 gồm có 4 lựa chọn:

giỏ quà tết 2014

Giỏ quà tếtAN KHANG 1 -Món quà tết ý nghĩacho năm mới SỨC KHỎE giá bán:380.000đ

(gồm có: 1 chai siro 300ml, 1 hộp trà nhúng Hearty, 1 hộp đài quả khô 55g, 1 hộp mứt 200g,

1 chai rượu Roselle, 1 hộp bánh Moringa)

giỏ quà tết 2014

Giỏ quà tếtAN KHANG 2 -Món quà tết ý nghĩacho TÂN XUÂN ĐẮC LỘC giá bán:456.000đ

(gồm có: 1 chai siro 300ml, 2 hộp mứt 150g, 2 hộp trà nhúng Hearty, 1 chai rượu chát Hibiscus,

1 hộp bánh Moringa)

giỏ quà tết 2014

Giỏ quà tếtAN KHANG 3 -Món quà tết ý nghĩaCHÀO ĐÓN MÙA XUÂN giá bán:589.000đ

(gồm có: 1 chai siro 300ml, 1 hộp mứt 150g, 1 hộp mứt 300g, 2 hộp trà nhúng Hearty,

1 hộp đài quả khô 55g, 1 chai rượu bán ngọt Hibiscus)

giỏ quà tết 2014

Giỏ quà tếtAN KHANG 4 -Món quà tết ý nghĩaGIÁP NGỌ KHANG VINH giá bán:768.000đ

(gồm có: 1 chai Champagne Nga, 1 chai rượu bán ngọt Hibiscus, 2 hộp trà nhúng Hearty,

1 hộp đài quả khô 55g,2 hộp mứt 150g, 1 hộp mứt 300g, 1 chai siro 300ml, 1 hộp bánh Moringa)

Hãy dành tặng những người mà bạn yêu thương nhất bằngnhữngmón quà tết ý nghĩatừ Thảo Mộc. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Hibiscus cũng như cácgiỏ quà tết 2014của Thảo Mộc vui lòng liên hệ:

- Văn phòng Hà Nội: số 69, Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.38633245 | Fax: 04.38633245

Hotline:090.741.8688

Website:http://thaomoc.com.vn/hoặchttp://thaomoc.com.vn/shop/

thy vân
Trả lời 10 năm trước

mời hợp tác đại lý

QUÀ TẾT GIÁP NGỌ 2014: ĐẶC SẢN CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG, GIÒ ME, CHẢ LỤA, NEM

ĐẶC SẢN này dùng làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích.

ĐẶC SẢN này bảođảm không có hàn the, không có chất bảo quản, sản phẩm đã được đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm.

LƯU Ý: DO TÌNH HÌNH ĐƠN ĐẶT HÀNG TẾT CỦA CỬA HÀNG THY VÂN RẤT NHIỀU NÊN CỬA HÀNG THY VÂN SẼ CÓ ƯU ĐÃI DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG NHẬN HÀNG TRƯỚC NGÀY 20AL.

* CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG được làm bằng thịt bò đùi, loại 1, tươi ngon, lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Các phụ gia đi kèm là hành, tỏi, tiêu, chút ít muối… CHẢ BÒ có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, miếng chả có màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem...
Cùng xếp vào họ hàng nhà giò, nhưng so với giò gà hay giò lụa,giò me (bê) thì giá cả tương đương nhưng “lạ” và "chất" hơn nhiều. Món này dùng làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích.

* GIÒ ME, GIÒ BÊ cuộn từ thịt bê hấp có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là tiện dụng khi mang đi xa hay làm quà cho bạn bè, người thân. Khi ăn, bạn nhớ thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm để giò me thêm phần hấp dẫn nhé.

* CHẢ LỤA ĐÀ NẴNG được làm từ Thịt Heo, đường, mì chính. Nguyên liệu thịt heo được chọn lọc thật tươi, dẻo tạo cho sản phẩm thơm ngon , giòn , dai tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm không sử dụng hàn the.

* NEM ĐÀ NẴNG được làm từ Thịt Heo, da heo, đường, mì chính, muối, nắm. Nguyên liệu thịt heo được chọn lọc thật tươi, dẻo tạo cho sản phẩm thơm ngon, giòn , dai tự nhiên. Đặc biệt sản phẩm không sử dụng hàn the

Cửa hàng xin được gởi tới Qúy Khách Hàng Thông Báo nhận đặt hàng tết như sau:

1. THỜI GIAN NHẬN ĐẶT HÀNG: Từ Hôm nay đến hết ngày 29 AL

2. THỜI GIAN TRẢ HÀNG : Từ Hôm nay đến 30 AL
hotline: 0906.134.679
www.chabochinhieudanang.vn-www.chabodanangchinhhieu.com

3. GIÁ CẢ:
- Khách hàng nhận hàng trước ngày 20 AL sẽ được hưởng Giá ưu đãi.
- Khách hàng nhận hàng trong khoảng từ 20 - 30 AL theo giá bán tại thời điểm đó
- Khách hàng là ĐẠI LÝ của Cửa Hàng THY VÂN được áp giá ưu đãi và Freeship.
- Các cơ quan, tập thể, cá nhân mua hàng Tết với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với THY VÂN để có chính sách giá tốt nhất: 0906. 134. 679

4. HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG:
- Đặt hàng tại topic này theo Form đặt hàng.
- Đặt hàng bằng cách nhắn tin tới số điện thoại: 0906. 134. 679
- Đặt hàng trên fanpage của Cửa Hàng THY VÂN:
* Fanpage chính thức : THY VÂN: CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG, GIÒ ME
* Fanpage Phụ : CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU THY VÂN
* Fanpage Phụ : CHẢ BÒ, CHẢ BÊ THY VÂN
hoặc Buzz mình trên Yahoo Messenger với nick: DACSANTHYVAN
Hotline: 0906. 134. 679

5. VỀ VIỆC TRẢ HÀNG:
- Thời gian trả hàng từ Hôm nay đến 30 AL, Cửa Hàng THY VÂN sẽ trả hàng trong thời hạn quy định, thứ trự trả hàng sẽ do cửa hàng thu xếp theo cung đường thuận tiện.
Lưu ý: Quý khách đặt hàng đăng ký nhận hàng sớm trước 20AL được hưởng giá ưu đãi
- Cửa hàng phục vụ đến 30AL Tết.

6. THANH TOÁN:
100% hoặc tối thiểu 50% giá trị đơn hàng vào một trong các tài khoản dưới đây:

Tên tài khoản: TRẦN THỊ VÂN
Tài khoản: 0501 0000 42652
Ngân hàng VIETCOMBANK

- Khi CK, vui lòng ghi rõ: Tên/ nick + số điện thoại + thông tin mặt hàng (VD: tuankiet 0908.126.601 CK 100kg chả bò,giò me)
- Sau khi CK, vui lòng xác nhận lại trên topic, hoặc nhắn tin tới số 0906. 134. 679
Mình sẽ confirm lại trên danh sách đặt hàng Tết tại topic hoặc bằng tin nhắn.

7. CAM KẾT CỦA CỬA HÀNG THY VÂN:

Chúng tôi KHÔNG bán hàng RẺ, chúng tôi bán hàng NGON với giá CẠNH TRANH

- Giữ nguyên giá cho những đơn hàng khách đã đặt hàng.
- Giao hàng đúng và đủ vào thời gian quy định. CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG, GIÒ ME có chất lượng tốt nhất, đảm bảo 100% làm từ THỊT BÒ, THỊT BÊ (không phải thịt lợn). Các ĐẶC SẢN khác chất lượng đảm bảo như ngày thường vẫn bán!
- Xác nhận chi tiết việc nhận đơn hàng và tiền đặt cọc TẠI ĐÂY hoặc diễn đàn LCM
- Freeship cho tất cả các đơn hàng Tết trong TP với trị giá đơn hàng từ 2 triệu.