Nạp Vicon cho game FIFA 2 bằng cách nào?

Minh dang choi game fifa online
thay tỏng do co khuyen mai LP khi choi mua vat pham ma minh ko bjk lam sao moi co vcon trong tai khoan, ai bay giup minh voi nha
 |  Xem: 13.286  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 24/12/2009 - 01:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn !

Mỗi một tài khoản mà bạn đã đăng ký tại http://www.paygate.vtc.vn sẽ được sử dụng trong tất cả các Games của VTC . Ví dụ : Khi bạn dùng tài khoản ABCDE để tạo nhân vật hoặc nạp Vcoin trong game Đột Kích của VTC thì bạn cũng có thể dùng tài khoản này để tạo nhân vật hoặc nạp Vcoin trong game FiFa Online 2 . Cho nên , bạn hãy cân nhắc lại trường hợp Bạn hay ai đấy đã dùng số Vcoin mà bạn vừa nạp để mua Avatars tại các Games khác FiFa Online 2 chưa ? Nếu đã mua hết số Vcoin tại Games khác rồi thì nghĩa là Vcoin tại game FiFa Online 2 sẽ không còn .

Trường hợp hai , thời gian gần đây Sever kết nối của VTC gặp khá nhiều trục trặc , dẫn đến tình trạng Lag trong game ,số Vcoin của bạn đã được nạp và còn nguyên , nhưng lại bị lag không cập nhật Vcoin kịp thời . Bạn hãy cố gắng đăng nhập tài khoản vào FiFa Online 2 vào các thời gian không nằm trong Giờ Cao Điểm đông người đăng nhập game để xác thực lại đã mất Vcoin hay chưa .
Nếu vẫn chưa thấy Vcoin , bạn đăng nhập tài khoản đã nạp Vcoin vào http://www.paygate.vtc.vn để kiểm chứng thêm lần nữa . Nếu vẫn khồng thấy thì bạn đăng nhập tài khoản vào http://www.diendan.vtc.vn - diễn đàn dành cho Game FiFa - tại Box Hỏi Đáp & Góp Ý - lập Topic mới và trình bày trường hợp của bạn thì sẽ được hướng dẫn đầy đủ hơn .
Chúc bạn may mắn
Ngày gửi: 25/12/2009 - 09:06
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_