THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM gặp TRỞ NGẠI LỚN NHẤT gì ???

[b]Có thể trả lời nhanh là: Vấn đề thanh toán. Vậy: Các bạn biết gì về hệ thống thanh toán trực tiếp trên mạng như PAY PAL của EBAY và nhiều Website quốc tế khác ? Xin trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn.[/b]
killer_oflove
Trả lời 16 năm trước
chi oi cai khoan nay em ga lam neu chi bit cai gi thi noi em biet với nha! em chưa dược học đến
trần văn sỹ
Trả lời 15 năm trước
trở ngại lớn nhất của thương mại điện tử việt nam là: 1. tuy việt nam là nước có tốc độ phát triển Internet thứ 2 thế giới, đa số là tìm thông tin và chơi game.(số người mua hang qua mạng ở VN chỉ chiếm khoảng 2% so với thế giới) 2. ngừoi việt nam chưa có thói quen mua hàng qua mạng. 3. họ chưa hiểu gì về những lợi ích của việc mua hàng qua mạng. 4...... 5..... Điều này đang đc Bộ công thương thực hiện. Nếu có gì thắc mắc cứ liên hệ sẽ giải thik rõ hơn